Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 13 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 328

Craig Burley tiết lộ lí do duy nhất Solskjaer được nhận công việc huấn luyện tại Old Trafford

Cựu tiền vệ của Chelsea, Craig Burley cho rằng Ole Gunnar Solskjaer sẽ không giữ chức vụ huấn luyện tại United nếu như không từng chơi cho câu lạc bộ và cho rằng những người ra quyết định để nhà cầm quân người Na Uy dẫn dắt đang phạm phải sai lầm.

Burley cho rằng ban lãnh đạo M.U đã sai lầm khi bổ nhiệm Solskjaer. Ảnh: Internet

Man United đã phải ngậm ngùi nhìn đối thủ giành chiến thắng khi để Cardiff City dẫn trước với hai bàn không gỡ ngay trên sân nhà Old Trafford, khép lại mùa giải đáng thất vọng của toàn đội sau khi thay đổi huấn luyện viên.

Mặc dù trải qua kì trăng mật ngọt ngào cùng đội bóng cũ trong vai trò tạm quyền nhưng Solskjaer đã không thể tiếp tục nối dài mạch chiến thắng ngay khi chính thức được bổ nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng tại Old Trafford. Và Burley cho rằng quyết định trao quyền cho nhà cầm quân người Na Uy của ban lãnh đạo Quỷ Đỏ đã bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc của người hâm mộ.

“Nếu ông ấy không từng chơi cho United thì ông ấy sẽ chẳng gần gũi câu lạc bộ này được như thế đấu”, cựu tiền vệ Chelsea phát biểu trên ESPN FC.

“Họ có thể tán thành với việc ông ấy từng thi đấu cho United, nhưng điều đó có giúp câu lạc bộ xây dựng lại đội bóng? Ông ấy đã nắm lấy cơ hội nhưng tôi đang nói về những người trên ông ấy, những người chỉ hi vọng giá cổ phiếu của câu lạc bộ đi lên nhưng liệu họ có thể đưa ra những quyết định bóng đá của họ như kí hợp đồng với cầu thủ hay giao việc cho người đàn ông này khi họ kém Manchester City và Liverpool tới 30 điểm”.

“Tôi cảm thấy bối rối khi nhiều người nói ông ấy phải được trao quyền. Gì chứ, bởi những người hâm mộ đã nói ‘hãy giao việc cho Ole’ sao? Điều hành một câu lạc bộ bóng đá và kinh doanh hàng tỉ dô la chỉ vì một vài người hâm mộ muốn ông ấy đảm nhiệm công việc. Tôi chưa bao giờ nghe thấy nhiều điều vớ vẩn trong suốt cuộc đời mình đến thế”.

Hương Vũ