Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 08 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 1105

Cristiano Ronaldo: Manchester United không xứng đáng giành chiến thắng

Đó là quan điểm của cựu tiền đạo của Man United, Cristiano Ronaldo, tác giả của bàn thắng giúp Juventus vươn lên dẫn trước ở trận đấu rạng sáng nay.

Ronaldo cho rằng Juventus mới là đội bóng đáng lẽ nên giành chiến thắng. Ảnh: Internet

Juventus đã thể hiện bản lĩnh của nhà đương kim vô địch nước Ý và ứng cử viên của chức vô địch Champions League mùa này với bàn thắng dẫn trước của bản hợp đồng bom tấn vừa được mang về từ mùa Hè – Ronaldo. Tuy nhiên Man United, đội bóng đang có chuỗi phong độ hết sức ấn tượng, đặc biệt ở hiệp hai đã xuất sắc đánh bại nhà đương kim vô địch Italy để mang về thắng lợi 2-1 cho Quỷ Đỏ.

Và Ronaldo đã lên tiếng chê bai chiến thuật của nhà cầm quân người Bồ và thừa nhận Juventus đã có thể kết liễu thế trận.

“Champions League là cuộc chiến đặc biệt, nơi bạn có thể giành chiến thắng nhưng không thể mất cảnh giác được, vì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra”, Ronaldo phát biểu với Sky Sport Italia.

“Chúng tôi đã thống trị thế trận trong90 phút, đã có rất nhiều cơ hội, có những lúc đã có thể kết liễu thế trận trong ba tới bốn lần nhưng chúng tôi cứ chủ quan và đã bị trừng phạt”.

“Manchester United không thể làm gì được để giành chiến thắng. Bạn thậm chí không thể nói mãi về may mắn, phải tự tạo ra may mắn cho mình, và trong trường hợp này, chúng tôi đã tặng nó cho họ”.

“Bây giờ chúng tôi vẫn tự hào bởi chúng tôi chơi hay thế nào và đứng đầu bảng xếp hạng. Tôi hài lòng về bàn thắng của mình, nhưng hơi thất vọng đôi chút vì đáng lẽ chúng tôi có thể vươn lên với ba hoặc bốn bàn thắng nữa”.

“Manchester United đã không làm được nhiều, họ chỉ có hai tình huống cố định. Tôi biết các đội bóng nước Anh luôn tận dụng cơ hội rất tốt ở những tình huống đó”.

“Chúng tôi sẽ học hỏi sau những sai lầm này. Dù sao vẫn rất tốt khi cả đội vẫn duy trì thành tích của mình”.

Hương Vũ