Chủ nhật Ngày 21 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 06 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 221

Cứ đá tốt, Pogba sẽ lại trở thành thần tượng

Theo cựu hậu vệ của Liverpool, Steve Nicol, Paul Pogb xứng đáng nhận những lời chỉ trích về mọi mặt.

Pogba đang nhận về khá nhiều chỉ trích cả trên tuyển cũng như ở Man United. Ảnh: Internet

Tiền vệ của Man United, Paul Pogba đang là tâm điểm chú ý của không ít giới chuyên gia cũng như các cổ động viên hâm mộ kể từ khi quay trở lại khoác áo Quỷ Đỏ mùa hè năm 2016. Sau rất nhiều lời chỉ trích tới từ lối chơi, đầu tóc, mối quan hệ với ông thầy Jose Mourinho thì ở trên tuyển, tiền vệ 25 tuổi này tiếp tục nhận về những chỉ trích khá tiêu cực. Tuy vậy Pogba đáp lại những lời chỉ trích này bằng cách ‘không ai có thể bàn tán về cách thi đấu của cậu ấy như thế nào’.

Nicol tin rằng, với thái độ không tiếp thu đó, Pogba sẽ tiếp tục nhận về nhiều hơn những lời chỉ trích ban đầu.

“Thật không may, Pogba là người luôn gây sự chú ý”, Cựu tuyển thủ Anh phát biểu trên ESPN.

“Khi bạn chuyển nhượng với mức giá khổng lồ như vậy chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự chú ý, dò xét”.

“Nếu tiếp tục gây chú ý khi chưa phải là người xuất sắc nhất thì bạn sẽ phải hứng chịu những chỉ trích. Đó là tất cả xảy ra với anh chàng này”.

“Tại Juventus cậu ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì những màn thể hiện tốt trên sân. Mọi người thích cách cậu ấy thay đổi kiểu tóc, thích cá tính của cậu ấy”.

“Tất cả sẽ thật tuyệt nếu như bạn làm tốt, nhưng ngược lại, khi bạn lơ là một chút thôi, đó có thể bị phân tâm và ảnh hưởng tới bạn”.

“Tôi nghĩ không có câu hỏi nào mà cậu ấy nói không ảnh hưởng tới mình – thực sự nó đang tác động lên cậu ấy đấy”, Nicol cho biết thêm.

“Những gì cậu ấy đang làm trong hay ngoài sân cỏ và thậm chí cậu ấy chỉ có mặt trên đó thôi hay phạm sai lầm ở khu vực giữa sân thì cậu ấy vẫn nhận về những chỉ trích”.

“Và giờ đây cậu ấy xứng đáng với điều đó”.

Pogba đã có màn thi đấu không mấy ấn tượng trong màu áo tuyển Pháp khi giao hữu với Italia, thậm chí còn bị các cổ động viên liên tục la ó huýt sáo trên khán đài. Một số người hâm mộ tiêu cực hơn khi yêu cầu HLV Didier Deschamp gạch tên tiền vệ người Pháp ra khỏi đội hình. Những hành động này có thể là con dao hai lưỡi, một chôn vùi tài năng của chính cầu thủ nước mình, một tạo động lực để Pogba đột phá, chứng minh lại cho tất cả thấy được khả năng của một tiền vệ được đánh giá xuất sắc nhất châu Âu.

Hương Vũ