Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 08 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 2309

Cựu HLV của Aaron Wan-Bissaka bất ngờ trước thương vụ chuyển nhượng đến Man United

Scott Guyett, người đứng đầu ban Khoa học, Thể chất và Điều phối thể thao tại Crystal Palace, thừa nhận ông rất ngạc nhiên trước sự vươn lên thành một ngôi sao của Wan-Bissaka.

Cựu HLV của Aaron Wan-Bissaka bất ngờ trước thương vụ chuyển nhượng đến Man United. Ảnh: Internet

Hậu vệ phải người Anh đã trở thành chữ ký thứ hai của Man United mùa hè này sau tiền vệ Daniel James từ Swansea với mức giá lên đến 50 triệu bảng. Scott thừa nhận ông vô cùng bất ngờ về điều này.

“Tôi đã không làm việc trực tiếp với Aaron cho tới khi cậu ấy được đôn lên đội 1 vào mùa trước và nếu như ai đó bảo tôi cậu ấy sẽ gia nhập M.U ở tuổi 21 với mức giá 50 triệu bảng thì tôi sẽ cười ra nước mắt mất”, Guyett nói trên Goal. “Nhưng Aaron thực sựu đã tiến bộ quá nhanh kể từ khi lên đội 1 và tiến thẳng lên phía trước. Một VĐV tuyệt vời – điều đó đã được thể hiện ngay từ ngày đầu cậu ấy lên đội 1 – và đó gần như là người duy nhất đánh bại được Zaha trong tình huống 1 đối 1”.

“Bissaka rất nhanh, nhưng cũng rất mạnh mẽ, quyết liệt và căn thời gian hành động chuẩn xác. Đôi khi trong những buổi tập, bạn sẽ không tin vào mắt mình và bật hỏi là tại sao cậu ấy có thể xoạc được pha bóng như thế. Một cơ hội mới đang mở ra cho cậu ấy”.

Minh Đức