Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 05 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 62

Cựu tiền đạo Quỷ Đỏ đưa ra lời khuyên cho HLV Ole Gunnar Solskjaer

Cựu chân sút của M.U, Dimitar Berbatov, cho rằng vị HLV người Nauy nên giữ chân tiền đạo Anthony Martial nhưng cầu thủ này sẽ cần những giáo án tập luyện thích hợp hơn.

Image result for solskjaer martial

Berbatov tin rằng Solskjaer nên giữ chân tiền đạo Anthony Martial. Ảnh: Internet

Chân sút người Pháp tưởng chừng đã hồi sinh sau những màn trình diễn ấn tượng vào lúc HLV Solskjaer mới lên nắm quyền, tuy nhiên sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, phong độ của Martial đã sa sút khá nhanh và cầu thủ này đã đánh mất vị trí chính thức. Berbatov cho rằng Martial vẫn có tài năng của riêng mình nhưng cần thay đổi phương thức tập luyện.

“Tôi không phải HLV nên tôi không có nhiệm vụ nói M.U nên mua ai và bán ai”, Berba cho biết. “Nhưng tôi nghĩ hàng công họ khá mạnh. Đặc biệt là Martial, chúng tôi đã sát cánh với nhau trong màu áo Monaco và tôi biết cậu ấy giỏi như thế nào”.

“Cậu ấy có thể tiến bộ hơn nữa nếu có giáo trình thích hợp, cả sự hướng dẫn tốt của các HLV nữa. Martial là một tiền đạo giỏi, một trong những người xuất sắc nhất thế giới, vì thế cậu ấy có thể tiếp thu mọi thứ của HLV, cách di chuyển, cách ghi bàn. Vậy nên tôi không nghĩ họ cần bổ sung thêm tiền đạo”.

Minh Đức