Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 06 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 195

Darren Fletcher: Pogba sẽ xuất sắc hơn nhiều nếu thi đấu ở phần sân thứ ba

Đó là quan điểm của cựu tiền vệ Darren Fletcher khi cho rằng đàn em của mình, người đang khoác áo Quỷ Đỏ Paul Pogba sẽ xuất sắc hơn rất nhiều nếu được thi đấu tự do hơn ở phần sân thứ ba.

Fletcher cho rằng Pogba nên được thi đấu tự do ở phần sân thứ ba. Ảnh: Internet

Pogba thường xuyên trở thành vật tế thần cho báo giới cũng như chuyên gia bình luận khi tiền vệ người Pháp liên tục dính những lùm xùm xung quanh đời tư và cả mâu thuẫn với câu lạc bộ. Tuy nhiên ở trận đấu với Bournemouth cuối tuần qua, tiền vệ người Pháp đã cho thấy khả năng của mình khi có đường kiến tạo đẹp mắt giúp Rashford hoàn thành chiến thắng 2-1 cho Quỷ Đỏ ở những phút bù giờ cuố cùng.

Và Fletcher tin rằng tài năng của Pogba sẽ còn được thể hiện nhiều hơn nữa nếu nhà đương kim vô địch cải thiện được tính kỉ luật trong đội cũng như được thi đấu đúng vị trí.

“Tôi thích nhìn cậu ấy [Pogba] được chơi ở phần sân thứ ba và tạo ra mọi thứ”, Fletcher phát biểu trong chương trình Monday Night Football của đài Sky Sports.

“Khi cậu ấy còn thi đấu cho Juventus (đá cánh trái) và tôi đã nói trước đó về sự kết nối giữa cậu ấy với cả Anthony Martial”.

“Họ có mối quan hệ tốt ở đó và tình bạn đẹp nữa – và họ hoàn toàn có thể kết dính với nhau rất dễ dàng”.

“Cậu ấy có thể đá dạt cánh cũng có thể xâm nhập vào vòng cấm dễ dàng với thể hình đó. Nhiều người đánh giá cao khả năng đỡ bóng bằng ngực của Marouane Fellaini và Paul cũng có thể làm điều đó. Cậu ấy có thể nhận được bóng từ cú đỡ bằng ngực ngay ở phần sân thứ ba, lao vào khu cấm địa và đánh đầu ghi bàn. Tôi muốn thấy cậu ấy được tự do hơn chút để thể hiện bản thân”.

Pogba sẽ trở lại đối đầu câu lạc bộ cũ Juvents ở Turin giữa tuần này trước khi quay trở lại làm khách trên sân Etihad cuối tuần để thi đấu trận derby.

Hương Vũ