Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 15 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 130

David Ornstein tiết lộ vấn đề duy nhất Man United phải đối mặt trong thương vụ Kalidou Koulibaly

Theo đó, phóng viên của đài BBC, David Ornstein tin rằng chính mức phí chuyển nhượng đắt đỏ từ trung vệ người Senegal, Kalidou Koulibaly có thể khiến Man United phải đắn đo khi đàm phán hợp đồng.

David Ornstein tin rằng chính mức phí chuyển nhượng đắt đỏ từ trung vệ người Senegal, Kalidou Koulibaly có thể khiến Man United phải đắn đo khi đàm phán hợp đồng. Ảnh: Internet

Quỷ Đỏ được cho đang rất mong muốn tăng cường hàng phòng ngự trong hè này sau khi trải qua mùa giải đáng thất vọng với vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League. Và United đang muốn nhắm tới trung vệ đang khoác áo Napoli, Kalidou Koulibaly trong những tháng gần đây. Tuy nhiên phóng viên của đài BBC, Ornstein cho rằng cầu thủ 27 tuổi sẽ có mức chuyển nhượng không hề rẻ trong phiên chợ hè.

“Một trong những ưu tiên của họ, như chúng ta đã biết chính là vị trí trung vệ”, Ornstein phát biểu trên BBC 5 Live.

“Kalidou Koulibaly từ Napoli, tôi được nghe là họ cũng rất yêu mến anh chàng này. Nhưng vấn đề duy nhất chính là mức phí cực kì đắt đỏ. Napoli cũng không cần phải bán cậu ấy”.

“Tôi nghĩ năm 2021 cậu ấy sẽ có điều khoản mua đứt trị giá 150 triệu euro (khoảng 136 triệu bảng) và giờ cậu ấy vẫn còn vài năm trong hợp đồng. Vì vậy mà United, hoặc là họ sẽ tìm kiếm một tài năng trẻ hơn, người có thể nổi lên để biến vị trí đó thành của mình hoặc tìm kiếm nhân tố nào đó được kiểm chứng”.

“Một nhân tố lớn không phải mọi người thường hay nhắc tới chính là Jadon Sancho. Giờ cậu ấy đang là một trong những mục tiêu hàng đầu tại Man United, theo như tôi hiểu. Và United cũng là ưu tiên hàng đầu của cậu ấy nếu muốn trở lại và trở lại Premier League trong kì chuyển nhượng này”.

“Tuy nhiên Sancho sẽ không dễ dàng từ bỏ Champions League đâu. Cậu ấy không muốn phải miễn cưỡng gia nhập một cậu lạc bộ không ổn định. Thứ anh chàng này muốn là một đội bóng ổn định và muốn giành chiến thắng. Mọi thứ luôn dừng ở mức 50/50. Cả PSG, uventus, Real Madrid và Barcelona cũng đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến cậu ấy nhưng tuyệt nhiên không thấy sự chú ý nào khác từ Premier League. Cậu ấy sẽ không chuyển vì lợi ích và nếu có chuyển thì đội bóng đó phải phù hợp và mức phí không dưới 100 triệu bảng”.

Hương Vũ