Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 08 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 853

De Gea đã bị choáng ngợp bởi cú sút của Cristiano Ronaldo

Đó là quan điểm của cựu hậu vệ Arsenal, Martin Keown khi cho rằng David De Gea đã thực sự choáng váng bởi bàn thắng của tiền đạo Cristiano Ronaldo phút thứ 65.

Martin Keown cho rằng De Gea hoàn toàn choáng ngợp trước cú volley của Ronaldo. Ảnh:Internet

Ronaldo đã có bàn thắng đầy ý nghĩa của mình khi có cú volley rất đẳng cấp, mở tỉ số cho Lão Phu nhân. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của tân binh được mang về từ kì chuyển nhượng mùa Hè ở đấu trường Champions League. Tuy nhiên chừng đó vẫn chưa đủ để Ronaldo giúp Juventus giành lợi thế khi sau bàn thắng của Ronaldo, Juan Mata có bàn quân bình tỉ số và Alex Sandro phạm sai lầm dẫn tới bàn đốt lưới nhà.

Bình luận về bàn thắng của Ronaldo ở phút 65, Martin Keown đã tuyên bố dõng dạc khi De Gea rất khó có cửa để cản phá cú sút từ cựu chân sút Quỷ Đỏ.

“Vâng, bạn đã bao giờ nhìn thấy một cầu thủ càng ngày càng mạnh mẽ qua thời gian hay chưa?”, Martin Keown đánh giá cao Ronaldo.

“Ở thời điểm đó, khi mà cậu con trai của cậu ấy có mặt trên sân, Cris phải chứng tỏ mình là ông bố trẻ đầy tự hào”.

“Từ đường chuyền của Bonucci, rõ ràng là cậu ta yêu đường chuyền đó, và chỉ cần một cú chạm nhanh như chớp, bóng đã vào lưới”.

“Đó là khoảnh khắc tuyệt vời. Nhìn mà xem, hướng trái bóng đi vào lưới, cách cậu ấy chuyển động, cách cậu ấy quan sát. Và rồi bóng được chuyền đi từ chân của cậu ấy như thể sấm sét vậy. Đây đúng là tiền đạo mà bạn đã từng thấy, còn De Gea chỉ biết chôn chân nhìn bóng vào lưới. Cậu ấy còn chẳng kịp nhìn thấy trái bóng đã thấy nó ở phía sau cầu môn rồi”.

Hương Vũ