Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 11 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 539

Dù ra quân thuận lợi, Mourinho vẫn chưa hoàn toàn tự tin

Jose Mourinho vẫn chưa hoàn toàn tự tin ở mùa giải mới mặc dù vừa giành chiến thắng ở trận ra quân với Leicester rạng sáng này và khẳng định đội bóng của mình đang ở trong mùa giải đầy khó khăn.

Mourinho vẫn chưa hoàn toàn tự tin mặc dù giành chiến thắng trong trận ra quân. Ảnh: Internet

Mourinho vừa phải trải qua một mùa chuyển nhượng ảm đạm khi không thể đàm phán thành công với phó chủ tịch Ed Woodward trong nỗ lực mang về một trung vệ ở ngày cuối cùng của phiên chợ Hè. Đây cũng là kì chuyển nhượng tương đối hụt hẫng khi Quỷ Đỏ mới mang về ba tân binh trong đó duy chỉ có Fred là sự tăng viện đáng kể trong đội hình ở mùa giải mới. Chính vì vậy, nhà cầm quân người Bồ vẫn chưa thể hài lòng với những gì mình đang nắm trong tay.

“Tôi không biết liệu rằng mình sẽ đi tiếp tới đâu khi khởi đầu Premier League trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng đã kết thúc”, Mourinho phát biểu với Sky sports.

“Đối với chúng tôi mà nói, đây sẽ là mùa giải khó khăn bởi tôi đã lên kế hoạch trong nhiều tháng”.

“Đó là những chiến lược trong bóng đá. Tôi nghĩ bóng đá đang thay đổi từng ngày. Các nhà quản lí bóng đá bây giờ nên được gọi là huấn luyện viên trưởng”.

“Chúng tôi có hẳn một ê kip huấn luyện và một HLV trưởng bây giờ không phải kiêm nhiệm quá nhiều công việc như trong quá khứ nữa”.

“Chúng tôi sẽ phải đợi đến cuối tháng Mười Một, đầu tháng Mười Hai để biết được mọi chuyện diễn ra như thế nào và lúc ấy chúng ta vẫn có cơ hội cạnh tranh danh hiệu. Hoặc là bạn cứ tin những chuyên gia và nghe theo lời của họ nói đi”, Mourinho khẳng định.

“Chúng tôi đang phải thi đấu với một đội bóng được đầu tư hơn mình. Họ [Leicester] đã đổ nhiều tiền vào phiên chợ Hè hơn chúng tôi, vì vậy, ở Premier League chúng tôi buộc phải quen với những đội bóng có những cầu thủ chất lượng”.

“Quên đi cái tên, quên lịch sử đội bóng và cả chiếc áo trên mình đi, mỗi một trận đấu đều rất khó khăn đấy”.

Hương Vũ