Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 05 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 2305

Duncan Castles chỉ ra lí do Man United có thể chiêu mộ Bruno Fernandes với giá chỉ 31 triệu bảng

Manchester United đang nhắm tới Bruno Fernandes như mục tiêu hàng đầu trong phiên chợ hè.

Duncan Castles chỉ ra lí do Man United có thể chiêu mộ Bruno Fernandes với giá chỉ 31 triệu bảng. Ảnh: Internet

Fernandes đã gây được ấn tượng mạnh tới các đội bóng ở châu Âu sau mùa giải thi đấu chói sáng trong màu áo Sporting Lisbon với 23 pha lập công trên mọi mặt trận.

Man United là một trong những đội bóng muốn có chữ kí của tiền vệ người Bồ Đào Nha tuy nhiên bất kì thỏa thuận nào dành cho cầu thủ 24 tuổi này sẽ rất tốn kém khi Fernandes đang có điều khoản giải phóng hợp đồng tới 100 triệu euro (90 triệu bảng). Tuy nhiên Man United có thể chiêu mộ cầu thủ này với giá hời hơn rất nhiều chỉ với 35 triệu euro (31 triệu bảng).

Trả lời trên Transfer Window tuần này, chuyên gia chuyển nhượng Duncan Casltes đã chỉ ra nguyên do Man United có thể chiêu mộ cầu thủ người Bồ với giá hời.

“Cậu ấy có điều khoản giải phóng hợp đồng 100 triệu euro tại Sporting nhưng tình hình không đơn giản như bạn nghĩ. Như chúng tôi đã nói trên postcast này một thời gian, cậu ấy đã đạt thỏa thuận với Sporting Lisbon hồi hè năm ngoái khi được quyền xé hợp đồng vì những vấn đề khác nhau tại câu lạc bộ và điều đó đồng nghĩa với việc cậu ấy có thể ra đi với giá 35 triệu euro trong hè này”.

“Và nếu thỏa thuận 35 triệu euro mà Sporting không chấp nhận, họ sẽ phải bồi thường cho cậu ấy 5 triệu”.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì động thái nào tiếp theo dành cho thương vụ Bruno Fernandes tuy nhiên Man United có quyền tự tin khi chính huấn luyện viên của Lisbon đã thừa nhận rất khó giữ chân tiền vệ 24 tuổi trong hè này cũng như chủ tịch câu lạc bộ muốn Fernandes trở thành bom tấn chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Hương Vũ