Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 12 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 1356

Ed Woodward sẽ không từ bỏ Luke Shaw

Nhà báo Duncan Castles cho rằng hậu vệ người Anh sẽ là một cầu thủ được vị PCT Woodward kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột của M.U trong tương lai.

Ed Woodward sẽ không từ bỏ Luke Shaw. Ảnh: Internet

M.U đang rất muốn ký hợp đồng với hậu vệ phải Wan-Bissaka của Crystal Palace, tuy nhiên Castles cho rằng M.U sẽ cần một hậu vệ trái xuất sắc hơn Luke Shaw hơn là một hậu vệ phải.

“Tôi nghĩ mọi người cần nhìn vào thực tế, điều mà Ed không hề làm, Ed muốn Luke Shaw ở lại vì cậu ấy là người Anh, là chữ ký mà ông ấy đem về và Ed sẽ muốn Shaw trở thành trụ cột của đội bóng – nhưng nếu bạn thực tế thì Luke Shaw nên bị bán đi”, Castles nói trên The Transfer Window. “Bạn có thể bán Shaw cho 1 CLB Anh khác để lấy tiên nâng cấp chính vị trí mà cậu ấy để lại. Shaw có tốc độ và lên xuống biên khá đều đặn nhưng không có khả năng phòng thủ tốt”.

“M.U sẽ cần gia tăng sức mạnh ở đó và cả hàng trung vệ. Rõ ràng chưa có phương án cho Solsa giải quyết các vị trí quan trọng, vì không cần biết các hậu vệ biên của bạn giỏi đến đâu, nếu hàng trung vệ yếu kém và không chịu đựng áp lực thì hàng tiền vệ cũng sẽ bị vỡ vụn và các vấn đề phòng ngự sẽ không được giải quyết”

Minh Đức