Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 14 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1650

Fellaini đạt thỏa thuận cá nhân với Besiktas

Theo thông tin từ tờ Telomac của Thổ Nhĩ Kỳ, tiền vệ Marouane Fellaini của Man United đã đạt được thỏa thuận cá nhân để gia nhập CLB Besiktas.

Ngày Fellaini rời sân Old Trafford đã ở rất gần. Ảnh: Internet.

Thời điểm hiện tại, bản hợp đồng giữa Marouane Fellaini với Manchester United chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Cá nhân HLV Jose Mourinho và BLĐ đã ra sức mời Fellaini ký vào hợp đồng mới. Tuy vậy, cầu thủ 30 tuổi không đồng ý và đã hơn 1 lần từ chối.

Fellaini muốn một thỏa thuận lâu dài cho tương lai. Tuy vậy, Man United chỉ đáp ứng cho cựu tiền vệ của Everton bản hợp đồng mới có thời hạn từng năm 1 bởi truyền thống của đội bóng xưa nay đã thế. Ngay cả những công thần ở sân Old Trafford như Ryan Giggs, Paul Scholes lúc trước hay Michael Carrick cũng chỉ được gia hạn từng năm.

Với tình hình như vậy, việc Fellaini ra đi dưới dạng CN tự do là điều gần như chắc chắn và anh được phép đàm phán thoải mái với đội bóng mới ở thời điểm hiện tại. Có khá nhiều CLB muốn có được sự phục vụ của Fellaini và Besiktas là cái tên thể hiện sự quyết tâm lớn nhất.

Theo tờ Telomac, đội bóng của giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức đạt được thỏa thuận cá nhân với Fellaini và đồng nghĩa với việc tiền vệ người Bỉ sẽ chính thức ra đi dưới dạng tự do. Đây là điều không quá bất ngờ bởi ở kỳ CN mùa Đông vừa qua, Besiktas đã suýt chiêu mộ thành công Fellaini, nhưng HLV Jose Mourinho đã cố gắng giữ lại cậu học trò cưng nhằm hy vọng Fellaini thay đổi ý định.

Dương Nguyễn