Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Chủ nhật ngày 08 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 9609

Frank Lampard: De Gea lại tiếp tục làm tôi sửng sốt

Cựu tiền vệ huyền thoại của Chelsea và tuyển Anh, Frank Lampard tiếp tục thể hiện sự thích thú khi được chứng kiến thêm những pha cứu thua “kinh điển” của David De Gea trong trận đấu hôm thứ bảy, và anh cũng nhấn mạnh rằng thủ môn này đã làm được như thế rất nhiều lần.

Manchester United đã giành chiến thắng 3-2 sau cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Manchester City trong trận đấu cuối tuần rồi.

Những tưởng, sau khi thua đến 2 bàn thì người ta sẽ chẳng còn nhớ nhiều đến David De Gea. Song, thủ môn người Tây Ban Nha này quả là rất biết cách “cướp lấy sàn diễn” khi tiếp tục buộc công chúng phải chú ý đến mình lần nữa.

Pha cứu thua của De Gea sau cú đánh đầu của Aguero đã làm Lampard bị ấn tượng. Ảnh: Internet

Và Frank Lampard cũng đã bị ấn tượng như khá nhiều người khác, khi không tiếc lời khen ngợi thủ môn này cùng pha cứu thua sau cú đánh đầu của Aguero vào cuối trận.

“Chúng tôi mong đợi điều này. Cậu ta có thể nói rằng hiện tại đúng là thủ môn xuất xắc nhất trên thế giới”. Cựu tiền vệ Chelsea cho hay và được tờ Express ghi lại.

“Cậu ta đã làm điều đó lần này đến lần khác trong mùa này”.

“Cậu ta đã từng trở thành cầu thủ Man United xuất sắc nhất mùa nhiều lần qua nhiều mùa gần đây”.

“Bạn chỉ cần nhìn vào phản xạ, sự khéo léo cũng như những cú cản phá (của cậu ta)”.

“(Hãy nhìn xem) Để bắt được cú đánh đầu của Aguero, nhất là bằng tay không thuận, và còn ghê gớm hơn khi cậu ta có một sức mạnh (đến mức đó) trên cổ tay để có thể đẩy được quả bóng đó vọt xà khi nó đã gần như bay về phía sau cậu ấy rồi”.

Việc De Gea cứu thua mùa này và nhiều mùa giải trước là quá bình thường với các cổ động viên của Man United. Tuy nhiên, cầu thủ này càng hay, thì họ lại càng tự hào xen lẫn lo lắng, khi Real Madrid dường như vẫn đang ở đó và chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ De Gea của mình.

Bái Dương