Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 10 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 470

Fred và McTominay trông như thể không hợp với Man United

Đó là quan điểm của nhà báo Jack Lang khi cho rằng bộ đôi tiền vệ của Man United không mấy ấn tượng, đặc biệt ở trận cầu với Reading cuối tuần qua.

Jack Lang cho rằng McTominay chỉ được chiều cao còn Fred thì quá chậm. Ảnh: Internet

Ole Gunnar Solskjaer đã cùng các học trò của mình giành thắng lợi thứ năm liên tiếp kể từ khi đảm nhiệm cương vị huấn luyện viên tạm quyền của Quỷ Đỏ. Ở trận thắng gần nhất trước Reading, nhà cầm quân người na Uy đã thực hiện tới tám – chín sự thay đổi người, những cầu thủ gần như chưa được bắt cặp với nhau lần nào. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho đội bóng áo đỏ. Và Jack Lang cho rằng cả Fred và McTominay đều không mấy ấn tượng và tự hỏi liệu rằng bộ đôi này có tạo ra tầm ảnh hưởng tại câu lạc bộ trong tương lai.

“Solskjaer đã có rất nhiều sự thay đổi trong đội hình và tôi nghĩ điều đó là hiển nhiên nếu họ thi đấu như vậy. Tôi cho rằng hàng tiền vệ ít cung cấp bóng [trong trận đối đầu với Reading]”, Jack Lang phát biểu trên Totally Football Show.

“Scott McTominay, tôi không biết cậu ấy có thực sự tốt hay không nhưng trông cậu ấy chỉ được cái cao mà thôi. Còn Fred, Fred thực sự, ở một vài dịp khi không có nhiều thời gian cậu ấy xử lí rất nhanh, rất tốt đấy. Cách cậu ấy phân phối bóng bằng cả hai chân khá chắc chắn, nhưng khi mà cậu ấy có thời gian để suy nghĩ thì lại không còn được như thế nữa. Chắc tôi phải nói một câu sáo ngữ rằng những cầu thủ từ nước ngoài tới Premier League đều bị sốc bởi tốc độ các trận đấu, có quá ít thời gian để suy nghĩ thấu đáo cho trái bóng, nhưng với cậu ấy thì điều đó quá rõ ràng, phải vậy không”.

“Thường thì cậu ấy nghĩ rằng mình có ba hay bốn giây thực hiện nhưng thực tế thì chỉ có một giây thôi và số lần cậu ấy buộc phải qua bóng hay tranh chấp, tôi thấy cũng khá lo ngại”.

Hương Vũ