Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 04 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 774

Garth Crooks: Nemanja Matic sẽ giúp Man United giành danh hiệu

Chia sẻ trên tờ BBC Sport, chuyên gia Garth Crooks đã dành lời khen ngợi cho ngôi sao Nemanja Matic của Manchester United.

Sau trận đấu với Watford hồi giữa tuần trước, tiền vệ phòng ngự Nemanja Matic đã gặp phải chấn thương khá nặng và phải rời sân kể từ phút 54. Trước thềm trận đấu với Arsenal, HLV Jose Mourinho cho biết Matic chỉ duy chuyển cùng toàn đội đến Luân Đôn chứ chưa chắc có ra sân hay không.

Do đó, khi chứng kiến Matic xuất phát ngay từ đầu và chơi tuyệt hay trước sức công phá khủng khiếp của Arsenal, chuyên gia Garth Crooks phải dành những lời khen ngợi cho anh: “Đối với những cầu thủ lớn, cần phải chơi ở những trận đấu lớn và Matic đã làm điều đó. Cậu ấy chơi rất tốt ở trận đấu này”.

“Matic đã đóng một vai trò hết sức quan trọng, cậu ấy thực hiện rất nhiều tình huống can thiệp và tôi thấy ít nhất ba tình huống Matic đứng ra để chặn cú sút của đối phương. Màn trình diễn của Matic không giống như Pogba. Cậu ấy thích đương đầu với đối thủ nhiều hơn và đây là trận đấu điển hình cho thấy phẩm chất của Matic”.

Dương Nguyễn