Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 11 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 226

Gary Neville cho rằng Solskjaer vẫn còn cách rất xa vị trí HLV trưởng của M.U

Huyền thoại người Anh cho rằng cựu đồng đội của mình chỉ có 50 đến 60% cơ hội để trở thành HLV chính thức ở sân Old Trafford.

Image result for fulham ole gunnar solskjaer

Gary Neville cho rằng Solskjaer vẫn còn cách rất xa vị trí HLV trưởng của M.U. Ảnh: Internet

Neville tin rằng mặc dù Solsa đang có khởi đầu như mơ cùng CLB, thành tích cuối cùng vào cuối mùa giải mới quyết định việc Solskjaer có được bổ nhiệm chính thức hay không.

“Vào lúc bắt đầu, cơ hội của anh ấy chỉ là 25-30%, giờ tỉ lệ ấy đã tăng lên 50-60%, tôi nghĩ lịch thi đấu đến tháng 4 sẽ là bài kiểm tra cuối cùng cho anh ấy. Nếu M.U vẫn giữ nguyên được phong độ này cùng bầu không khí tích cực và các kết quả tốt đẹp vẫn tới, sẽ không có cớ gì Solskjaer không được bổ nhiệm”.

M.U sẽ tiếp đón PSG ở Champions League vào thứ 4 này, sau đó là lần lượt các cuộc đối đầu quan trọng với Manchester City, Liverpool và Chelsea. Neville cho rằng kết quả những trận cầu này sẽ quyết định tương lai của Solsa và vị trợ lý Mike Phelan sẽ là cánh tay đắc lực trợ giúp cho vị HLV người Nauy.

“Mike là người không bao giờ chủ quan khi đội thắng cũng như nhụt chí khi thất bại”, Neville nói. “Tôi nghĩ ông ấy đã trợ giúp Ole và các cầu thủ rất nhiều”.

M.U mới đây đã lọt vào top 4 sau chiến thắng 0-3 trước Fulham.

Minh Đức