Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Chủ nhật ngày 01 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 946

Gary Neville: Fellaini chưa phải là mảnh ghép cuối cùng cho hàng tiền vệ Man United

Cựu cầu thủ của Man United cho rằng việc giữ lại Marouane Fellaini sẽ đem đến lợi ích cho đội bóng cũ của mình song cũng tin rằng Quỷ Đỏ cần phải tăng cường hơn nữa ở hàng tiền vệ nếu muốn cạnh tranh danh hiệu mùa 2018/19.

Fellaini vừa gia hạn với Man United. Ảnh:Getty Images

Tiền vệ 30 tuổi người Bỉ vừa được gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2020 kèm theo điều khoản tự gia hạn 1 năm. Cầu thủ này đã từng có nhiều đồn đoán sẽ gia nhập kình địch Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do song cuối cùng lại quyết định ở lại với Man United.

Theo Gary Neville thì việc giữ lại Fellaini sẽ đem đến lợi ích cho Man United, tuy nhiên họ cũng cần bổ sung thêm nhân lực ở tuyến tiền vệ:

“Vâng, ông ấy (Jose Mourinho) đã muốn giữ cậu ta lại như một phần của câu lạc bộ”, Neville nói trên Sky Sports.

“Đã có những cuộc nói chuyện về việc cậu ấy có rời đi hay không, từ quan điểm của tôi thì nó cũng chẳng tạo ra quá nhiều thay đổi”.

“Tôi không nghĩ rằng cậu ta là mảnh ghép cuối cùng của trò chơi ghép hình giúp Manchester United trở lại với các danh hiệu”.

“Cậu ta là một người trong số 22 người của đội ngũ và có thể cống hiến trong mùa giải mà thôi”.

“Luôn có nhiều sự va chạm của Marouane Fellaini ở vị trí của cậu ta tại Manchester United”.

“Thực tế rằng cậu ta có thể cống hiến trong mùa giải, nếu họ phải chơi (bóng )dài trong một trận đấu thì cậu ta có thể làm được”.

“Nếu cậu ấy là một phần của một nhóm tiền vệ gồm 4 hay 5 người thì tôi sẽ hài lòng với việc đó”.

Man United đã có sự tăng cường hàng tiền vệ với tân binh Fred trong 1 bản hợp đồng giá trị đến 52,5 triệu bảng hồi đầu hè. Song họ cũng đã mất đi Michael Carrick sau khi anh này quyết định nghỉ hưu và bắt đầu tham gia công tác huấn luyện.

Bái Dương