Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 12 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 103

Gary Neville: Lukaku phải tỏa sáng trước Liverpool

Cựu hậu vệ Gary Neville đã đưa ra một vài bình luận cho trận đại chiến sắp tới giữa Liverpool – Man United. Theo anh, Romelu Lukaku cần phải thể hiện thật tốt trong những trận như thế này.

Tiền đạo người Bỉ hiện đang có được phong độ cực kỳ xuất sắc với 7 bàn thắng sau 7 trận tại Premier League. Tuy vậy, đó chỉ là những đội bóng nhỏ và trận đấu tới đây với Liverpool mới chính là dịp thích hợp để thấy được khả năng săn bàn của Lukaku.

“Lukaku đã hoàn thành rất tốt những thứ mà cậu ấy được yêu cầu, đó là việc ghi bàn để giúp đội nhà thắng lợi. Nhưng trận đấu sắp tới mới là thử thách thật sự”, Neville nói với Sky Sports.

“Khi tôi xem lại những màn trình diễn của Lukaku ở Anfield, cậu ấy không chơi tốt, do đó tới đây sẽ là thử thách. Việc chơi trên sân Anfield sẽ là một khó khăn lớn và không gian chơi bóng của cậu ấy sẽ hạn hẹp hơn rất nhiều, so với những trận đấu đã qua”.

“Đẳng cấp thật sự của Lukaku sẽ được chứng minh trong những trận đấu lớn. Bạn đang ở một đội bóng với khát vọng chiến thắng tất cả, và đương nhiên, đẳng cấp của tiền đạo chỉ thể hiện khi ở những trận cầu đinh”.

Hướng đến trận đấu sắp tới, Neville muốn thầy trò HLV Mourinho sẽ chơi một thứ bóng đá sòng phẳng so với trận đấu trên sân Anfield ở mùa giải trước khi đang có được hàng công rất mạnh.

“Lần này, Liverpool cần chiến thắng hơn và tôi mong đợi thật nhiều ở Man United khi đang có nhiều lợi thế. Tôi mong đợi một chiến thuật như mùa giải năm ngoái, nhưng cho thấy nhiều tham vọng hơn từ các đường phản công”.

Dương Nguyễn