Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 12 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 138

Gary Neville muốn Rashford chơi 100 trận trong 18 tháng tới

Huyền thoại Manchester United mới đây đã chia sẻ về những gì Marcus Rashford nên làm trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho rashford manchester united

Gary Neville muốn Rashford chơi 100 trận trong 18 tháng tới. Ảnh: Internet

Marcus Rashford đã bắt đầu thi đấu khoảng ba năm trong màu áo M.U nhưng cho tới giờ anh vẫn chưa có một ví trí chính thức tại Old Trafford. Điều này có lẽ xuất phát từ sự đa dạng của cầu thủ sinh năm 1997 khi anh có thể chơi được ở rất nhiều vị trí nhưng chưa thể hiện được đâu là vị trí tốt nhất của mình.

Gary Neville cho rằng Mourinho đã thiếu niềm tin vào cầu thủ người Anh và theo ông, đây là thời điểm thích hợp để cho cầu thủ này một suất đá chính tại Old Trafford.

Ông nói trên Gary Neville Postcard: “Với trường hợp của Rashford, cậu ta còn trẻ nên mọi việc không phải là trở nên bế tắc khi vào được đội hình và rồi bị loại ra hoặc bị đổi vị trí thi đấu”.

“Những gì cậu ấy cần làm trong 12 đến 18 tháng tới là kiếm một vị trí đá chính và thi đấu 100 trận ở vị trí đó càng nhanh càng tốt”.

“Cậu ấy đã được thi đấu cánh trái, thi đấu cánh phải và thi đấu ở giữa và cả vị trí dự bị. Nó là rất khó khăn cho cậu ta”.

“Cậu ấy đã có những trải nghiệm tuyệt vời và chẳng nghi ngờ gì là đã có một khởi đầu rất tốt cho sự nghiệp của mình, nhưng điều cậu ấy không muốn đó là bị rơi vào một định dạng giống như khuôn mẫu ấy”.

 “Cậu ấy tốt hơn thế, cậu ấy thực sự tài năng lớn”.

“Và tôi cho rằng đó là điều thực sự tốt khi cậu ấy là một trong những người chơi cả hai trận trước Tây Ban Nha và Thụy Sĩ”.

Watford sẽ đến làm khách tại Old Trafford vào thứ bảy nhưng Rashford sẽ không có cơ hội ra sân trong trận đấu này bởi anh đã dính một chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Burnley.

Vũ Hà