Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 13 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 174

Gary Neville tiết lộ một câu lạc bộ khiến anh phải lo lắng cho Manchester United

Theo chuyên gia của Sky Sports Gary Neville, đội bóng khiến một người hâm mộ Manchester United như anh phải lo lắng không phải Man City mà chính là đội bóng thành phố cảng Liverpool.

Gary Neville e ngại Liverpool trong mùa này. Ảnh: Getty Images

Cựu cầu thủ Qủy Đỏ đã cho thấy tình cảm của anh với đội bóng chủ sân Old Trafford không vơi bớt đi tí nào trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình.

Nhưng giờ đây, dưới tư cách là một chuyên gia bóng đá hàng đầu của Sky Sports, Neville lo ngại Liverpool hiện đang là ứng cử viên số một của danh hiệu vô địch Premier League.

“Là một fan của Manchester United, tôi rất quan tâm đến họ” – Người đàn ông 43 tuổi chia sẻ với Matt Dickinson trên tờ The Times.

“Lối chơi của họ (Liverpool) dưới thời Jurgen Klopp thật tuyệt vời. Là một fan hâm mộ của United, tôi không lo lắng về bất cứ đội bóng nào ngoài họ”.

“Cũng giống như fan của United nhưng tôi đã khác. Tôi không còn là Gary Neville, là một phần của Qủy Đỏ và tôi ghét người Liverpool. Những ngày đó đã kết thúc. Giờ đây tôi đã suy nghĩ chín chắn hơn”.

“Tôi đang rất lo lắng. Tôi đã thấy họ bỏ lỡ chiếc cup vài năm trước dưới thời Brendan Rodgers. Hàng ngàn người đã xếp hàng trên đường phố và chuẩn bị pháo hoa để ăn mừng trước trận đấu. Lúc đó tôi nghĩ rằng ‘Hãy tưởng tượng xem nếu họ chiến thắng trận đấu này’”.

“Tôi đã đến Anfield sớm hơn 3 tiếng vì sợ không thể len qua đám đông này”.

Neville tin rằng Liverpool sẽ đánh bại Man City để đoạt chiếc cup vô địch. Còn Man United, họ sẽ kết thúc với vị trí thứ ba hoặc thứ tư.

Vũ Hà