Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 02 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 1055

Gilberto: Tôi tin Fred sẽ thành công trong màu áo Quỷ Đỏ

Cựu cầu thủ tuyển Brazil và Arsenal, Gilberto đã tiết lộ một số điểm thuận lợi về việc kí hợp đồng của tiền vệ Fred tới Man United và những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong mùa giải mới.

Kết quả hình ảnh cho fred man united

Fred được kì vọng rất nhiều ở mùa giải mới. Ảnh: Internet

Tiền vệ thuộc biên chế của Shakhtar Donetsk đã kí hợp đồng với nửa đỏ thành Manchester với thời hạn ba năm rưỡi và được đánh giá khá cao khi là một trong nhân tố đậm chất Brazil mà Jose Mourinho hướng tới, hứa hẹn mang tới nhiều mới mẻ trong đội hình Quỷ Đỏ mùa giải mới.

Trong cuộc phỏng vấn với Daily Mirror, Gilberto giải thích vai trò của Fred trong đội hình có thể giúp Paul Pogba thoải mái dâng lên tấn công và cải thiện sự cân bằng trong đội hình của Mourinho trong mùa giải mới. Tuy nhiên cựu tiền vệ của Arsenal cũng chỉ ra một số tính cách của đàn em của mình và tiết lộ quyết định chuyển tới Man United thi đấu có thể ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của mình tại Anh.

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ 41 tuổi tiết lộ, Fred đang nỗ lực học tiếng Anh thay vì dựa vào các phiên dịch viên và đã bắt đầu thích nghi với lối sống và văn hóa ở thành phố công nghiệp Manchester.

“Nếu bạn cảm thấy khó thích nghi, bạn phải tích cực làm việc để quen với điều đó, bởi bất cứ nơi nào bạn tới rồi cũng có những thách thức mới thôi. Nhưng với kinh nghiệm đã từng thi đấu ở nước ngoài, với 5 năm ở Ukraine và thi đấu ở Champions League, Fred có một lợi thế rồi”, Gilberto cho biết.

“Khi chúng tôi tới Manchester để hoàn tất việc chuyển nhượng, cậu ấy có đưa ra yêu cầu có một giáo viên dạy tiếng chứ không phải một phiên dịch viên. Đây là dấu hiệu tốt, không có người phiên dịch hàng ngày, đó là lựa chọn dễ dàng”.

“Cậu ấy nóng lòng muốn học ngôn ngữ, văn hóa và phong cách của câu lạc bộ - mọi thứ liên quan tới đội bóng”.

“Tôi không thấy có bất cứ vấn đề gì khi cậu ấy đang thích nghi với việc thi đấu ở Anh và sẽ tạo được thành công trong màu áo United”, Gilberto tin tưởng đàn em của mình.

Fred hiện tại đang thi đấu tại tuyển Brazil ở kì World Cup lần này tuy nhiên vẫn chưa được ra sân trận nào và người hâm mộ có quyền chờ đợi vào màn thể hiện của tiền vệ 25 tuổi trong màu áo mới ở mùa giải tới.

Hương Vũ