Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 16 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 113

Griezmann lên tiếng bênh vực Pogba sau hàng loạt chỉ trích

Antoine Griezmann đã lên tiếng bênh vực đồng đội tại tuyển Pháp Paul Pogba sau khi tiền vệ của United phải nhận về rất nhiều chỉ trích.

Image result for antoine griezmann pogba

Griezmann lên tiếng bênh vực Pogba sau hàng loạt chỉ trích. Ảnh: Internet

Mặc dù được lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của năm tuy nhiên Pogba vẫ vấp phải rất nhiều chỉ trích từ giới chuyên gia cũng như người hâm mộ về màn trình diễn nghèo nàn cũng như thái độ mà tiền vệ người Pháp thể hiện, đặc biệt trong trận đấu cuối cùng của United với Cardiff City.

Và Griezmann tin rằng người đồng đội của mình đã bị chỉ trích quá gay gắt.

“Paul Pogba là anh chàng tuyệt vời. Vì tiếp xúc quá nhiều với truyền thông, phí chuyển nhượng và phong cách chơi bóng nên mọi thứ cậu ấy làm đều bị soi xét kĩ lưỡng”, Griezmann viết trong cuốn tự tuyện sắp tới của mình.

“Mọi ánh đèn đều hướng thẳng vào cậu ấy, báo giới thì khắt khe, đôi khi là khắc nghiệt, theo quan điểm của tôi. Bạn có thể cảm giác rằng mọi thứ chỉ nhắm tới câu ấy”.

“Tôi đã nói với cậu ấy rằng đừng nên quá chú ý tới những gì dư luận đang bàn tán, cứ cúi đầu xuống và đi. Paul là người chăm chỉ, một người chơi đáng chú ý và cần được yêu thương như bao người khác”.

“Các phương tiện truyền thông, mặc dù họ đang làm công việc của họ nhưng mọi người đừng quên rằng cậu ấy vẫn còn rất trẻ. Cậu ấy không nhận được sự công nhận xứng đáng mà lẽ ra cậu ấy được nhận. Một ngày nào đó tôi tin rằng cậu ấy có thể giành danh hiệu Quả Bóng Vàng”.

Hương Vũ