Thứ 4 Ngày 16 Tháng 01 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 11 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 1034

Hậu đại chiến Manchester, F.A vào cuộc điều tra

Sau sự cố vừa qua diễn ra ở đường hầm sân Old Trafford, Liên đoàn Bóng đá Anh đã yêu cầu 2 đội bóng Manchester United và Manchester City báo cáo tình hình trong sự cố va chạm vừa qua giữa hai đội.

Được biết, tình huống này diễn ra quá bất ngờ nên trọng tài chính ở trận đấu đó là ông Michael Oliver không thể theo dõi tình hình và báo cáo cho F.A. Do đó, FA đã ra tối hậu thư cho hai đội bóng về việc giải trình đến trước ngày thứ Tư.

Theo những gì được kể lại, tình huống này bắt đầu từ việc các cầu thủ Man City thực hiện những màn ăn mừng quá lố ngay tại sân Old Trafford. HLV Mourinho đã chủ động vào tận phòng thay đồ của Man City để yêu cầu đối thủ tôn trọng, nhưng đội khách thậm chí còn hứng thú hơn.

Sau đó, một chai sữa đã được ném vào người của Mourinho và kèm theo đó là chai nước không văng vào đầu của vị chiến lược gia người Bồ. Chính vì thế, đến 20 cầu thủ và nhân viên đã lao vào nhau “ăn thua đủ” trong phòng thay đồ. Không có bất kỳ thông tin nào miêu tả về cuộc ẩu đả nảy lửa này. Nhưng một chi tiết từ người chứng kiến cho thấy, trợ lý Mikel Arteta của Man City đã đi ra với khuôn mặt bê bết máu. Và người tung ra cú đấm chí mạng trên được cho là Romelu Lukaku.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn cho các CĐV. Chính vì thế, phải chờ đến kết quả cuối cùng của F.A để biết xem, ai là người đúng và sai trong vụ ẩu đả này.

Dương Nguyễn