Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 30 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 816

Herrera: Anh chàng Rojo của tôi đang thể hiện quá tuyệt

Chứng kiến đồng đội và là người bạn thân Marcos Rojo trở lại trong đội hình của Man United, tiền vệ Ander Herrera đã không giấu nổi sự vui mừng.

Ở mùa giải năm ngoái, trong hiệp 2 trận đấu với Anderlecht ở khuôn khổ Champions League, Rojo đã gặp phải chấn thương cực kỳ nghiêm trọng. Do đó, trung vệ người Argentina đã phải nghỉ thi đấu trong quãng thời gian rất dài, trước khi chính thức trở lại đội hình chính ở trận gặp Basel tại Champions League.

Chỉ mới là trận đấu đầu tiên sau chấn thương nặng, song Rojo đã chơi tuyệt hay. Đến chuyến làm khách mới đây trước Watford, một lần nữa anh được điền tên vào danh sách chính thức và tiếp tục để lại được nhiều ấn tượng. Chứng kiến hình ảnh đó, Herrera đã cảm thấy rất vui mừng cho người bạn thân của mình.

“Mùa trước, khi Rojo dính chấn thương, tôi đã nói với anh ấy rằng, anh ấy nằm trong Top 5 trung vệ xuất sắc nhất trên thế giới bởi lối chơi máu lửa và phong độ tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất tiếc cho Rojo bởi chấn thương đã đến khi đang ở trong giai đoạn đỉnh cao nhất của sự nghiệp.

“Rojo đã tập trung vào việc hồi phục để trở lại và đang ở trong tình trạng tốt nhất. Tôi vui, rất vui cho anh ấy. Bây giờ, Rojo cần phải cẩn thận hơn vì khi đã dính chấn thương đầu gối, sẽ phải rất cẩn thận với chính mình. Nhưng quả thật Rojo đang rất tuyệt”.

Dương Nguyễn