Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 10 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 377

HLV Solskjaer bị đặt câu hỏi về năng lực ngay trong đêm gala của CLB

Những rắc rối về một mùa giải tệ hại của Quỷ Đỏ dường như vẫn chưa dừng lại khi buổi phỏng vấn trong gala cuối năm lại trở thành một nỗi xấu hổ.

Huyền thoại Geoffrey Boycott của môn cricket đặt câu hỏi về năng lực quản lí của Solskjaer. Ảnh: MUTV Live

M.U kết thúc một mùa giải trắng tay đồng thời thất bại trong việc giành được một vị trí tham dự Champions League mùa giải năm sau, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Quỷ Đỏ nên hủy buổi lễ gala sau khi đã trải qua một mùa giải tệ hại. Tuy nhiên BLĐ vẫn quyết định sẽ tổ chức nhằm hướng đến một mùa giải tươi sáng hơn vào năm sau, tuy nhiên sự việc có vẻ không được suôn sẻ cho lắm.

Khi phóng viên của MUTV đặt câu hỏi phỏng vấn cho huyền thoại Geoffrey Boycott của môn cricket rằng M.U có ý nghĩa như thế nào, VĐV này đã cho biết.

“Một nỗi thất vọng hơn tất cả, mọi thứ đã sụp đổ vào phút cuối. M.U đã chơi một thứ bóng đá vô hồn, làm cho bản thân họ và cả những NHM United thất vọng. Vấn đề không phải là kết quả mà lối chơi của họ cũng thật tệ hại”.

“Và HLV Solskjaer, ông ấy chưa nhiều kinh nghiệm đúng không vậy? Ông ấy đã thất bại ở Cardiff, cầm quyền ở một đội bóng quê hương nhưng chưa hề có kinh nghiệm ở Premier League”.

Trong buổi gala này, M.U cũng đã công bố cầu thủ dành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải là hậu vệ trái Luke Shaw.

Minh Đức