Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 15 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 124

Huyền thoại Arsenal đưa ra dự đoán về top 4 giải Ngoại hạng năm nay

Theo đó, Nigel Winterburn, huyền thoại CLB Arsenal tự tin The Gunners sẽ kết thúc ở vị trí cao hơn Manchester United.

Winterburn cho rằng Arsenal sẽ kết thúc ở vị trí cao hơn Man United. Ảnh: Internet

HLV Emery tính đến thời điểm hiện tại đang có một màn trình diễn khá thất thường khi đã thắng 2 và thua 2 trong 4 trận đầu tiên cùng đội bóng. Quỷ Đỏ cũng có tình trạng tương tự sau hai thất bại trước Brighton và Tottenham. Manchester City và Liverpool thì vẫn đang có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục và chức vô địch được nhận định sẽ là cuộc đua nội bộ giữa hai CLB này.

Winterburn cho rằng M.U và Arsenal sẽ là hai CLB quyết chiến cho một vị trí trong top 4 và đội bóng vùng London sẽ là người giành chiến thắng.

“Tôi nghĩ Arsenal sẽ bị vấp chân và khó có thể chen chân vào top 4 mùa này”, ông trả lời kênh SportingBet. “Khi Arsenal tái xây dựng và cấu trúc lại đội bóng, họ phải giữ được vị trí trong top 4 và ở vị trí có thể thách thức các CLB xếp trên họ. Tôi nghĩ rằng Arsenal vẫn chưa sẵn sàng cho mùa giải này. Tôi không thấy khả năng Arsenal có thể đuổi kịp Man City hay Liverpool vào mùa này. Tottenham và Chelsea cũng rất mạnh cũng như có khởi đầu tốt. Tuy nhiên tôi nghĩ Arsenal và HLV Emery có thể nhìn vào rắc rối ở M.U và có thể cố gắng tận dụng các vấn đề của Mourinho để vượt lên trên CLB này”.

Minh Đức