Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 26 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 642

Huyền thoại M.U cảm thấy khó hiểu về lối chơi của Quỷ Đỏ

Huyền thoại của M.U với 329 lần ra sân trong màu áo đỏ, Lou Macari, cho biết ông không thể định nghĩa được lối chơi mà HLV Jose Mourinho áp dụng cho M.U trong thời gian gần đây là như thế nào.

Liệu rằng nỗi kinh hoàng của 'mùa giải thứ ba của Mourinho' sẽ ứng nghiệm với Quỷ Đỏ? Ảnh: Internet

Trận hòa 1-1 đáng thất vọng trước Wolverhampton vào cuối tuần rồi đã làm cho M.U tụt lại tận 8 điểm so với vị trí đầu bảng mà đại kình địch Liverpool đang nắm giữ. Không còn nhiều người tin vào khả năng vô địch của M.U năm nay mặc dù mùa giải mới bắt đầu, đặc biệt khi Man City và Chelsea cũng đang có những màn thể hiện ấn tượng.

Macari thừa nhận ông lo ngại và không thể chắc chắn việc liệu M.U có thể cải thiện được phong độ của mình không khi mà ông cũng không thể hiểu được lối chơi của bầy Quỷ Đỏ dưới thời HLV Mourinho.

“Tôi có chút lo ngại về đội bóng và những gì họ thể hiện. Tôi không thấy tốc độ, sự áp đảo hoặc thậm chí cả những tiểu xảo trong đội bóng”, Macari nói trên kênh MUTV“Tôi đã cố định nghĩa lối chơi của M.U để có thể mong rằng đội bóng có thể cải thiện được phong độ trong thời gian tới”.

ông nhấn mạnh rằng lối chơi của Manchester United đã quá tẻ nhạt trong mùa giải này và thừa nhận rằng rất khó để xác định vị trí của M.U vào lúc này.

“Có quá nhiều đường chuyền qua lại và sự chậm chạp trong các pha phối hợp. Trong vòng 30 đến 50 năm qua ở sân Old Trafford, chúng ta đã quen với một M.U đầy tốc độ và nguy hiểm. Không quan trọng bạn chơi như thế để lối chơi có thể nhanh và nguy hiểm hơn nhưng các cầu thủ cần phải tích cực thâm nhập vòng cấm. Tôi thật sự không thể định nghĩa được lối chơi của M.U vào lúc này”.

Minh Đức