Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 116

Huyền thoại Southampton dự đoán Arsenal và M.U sẽ rơi khỏi cuộc chiến top 4

Tiền vệ huyền thoại của CLB Southampton – Matt Le Tissier, nghi ngờ khả năng M.U và Arsenal sẽ chiếm được vị trí trong top 4 năm nay.

Arsenal và Man United có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua top 4. Ảnh: Reuters

Ba đội đầu bảng năm nay đang bám khá sát nhau, khi Man City, Chelsea, Liverpool đều bằng điểm nhau và chỉ được sắp xếp theo sự khác biệt chỉ số phụ. Arsenal đang xếp thứ 4 sau khi đã thắng 9 trận liên tiếp nhưng sẽ phải đối đầu với Tottenham tại vòng đấu tiếp theo.

M.U của Jose Mourinho thì đang có một khởi đầu tệ hại, khi đã mất đến 11 điểm kể từ đầu mùa giải và Le Tissier cho rằng sẽ rất kho để M.U có một vị trí tham dự Champions League năm sau.

“Tôi sẽ lựa chọn M.C, Liver, Chelsea và Tottenham cho top 4”, Le Tissier trả lời kênh Sky Sports, “Miễn là Christian Eriksen quay trở lại càng nhanh càng tốt vì tôi nghĩ Tottenham đã nhớ cậu ấy một chút rồi đấy. Manchester United đã có điêm tựa để quay trở lại với cuộc đua nhưng tôi vẫn nghĩ Manchester City sẽ là nhà vô địch năm nay. Họ có một đội hình dày và chất lượng và sự sắc bén được trui rèn qua từng mùa giải. Kể cả khi mất đi trụ cột De Bruyne vì chấn thương, họ vẫn dễ dàng xếp đầu bảng xếp hạng sau 8 trận đấu. Không phải họ không cần De Bruyne nhưng chiều sâu đội hình của họ thật tuyệt vời và họ có nhiều mũi nhọn ở các tuyến khác nhau đủ để tấn công đối thủ ở mọi vị trí trên sân. Nếu như Riyad Mahrez thành công trong cú sút penalty thì họ đã có thể độc chiếm vị trí dẫn đầu. Tôi không nghĩ họ sẽ tái lập được khoảng cách 19 điểm với đội xếp sau như năm ngoái nhưng tôi vẫn nghĩ M.C sẽ vô địch với một điểm số ấn tượng”.

Minh Đức