Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 17 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 388

Ian Wright: Ed Woodward đang đứng về phía Pogba trong vụ việc với Mourinho

Huyền thoại của Arsenal mới đây đã nêu quan điểm cho rằng Paul Pogba đang có những quyền lực thực sự tại sân Old Trafford và HLV Mourinho sẽ chống lại cả hai nếu như có xung đột.

Pogba đang có quyền lực lớn ở sân Old Trafford? Ảnh: AFP

Gần đây, có những thông tin từ phía Man United nói rằng việc báo chí và truyền thông đang cố gắng xây dựng nên cuộc xung đột nội bộ giữa Pogba và Mourinho là hoàn toàn vô nghĩa. Theo đó, đã có những tờ báo đưa tin từ trước đó rằng người đặc biệt đã cảnh báo học trò mình không được nói với báo chí và có thể yêu cầu về một cuộc chuyển nhượng nếu thích.

Sự việc này đang là tâm điểm của những lời bàn tán, và mới đây, huyền thoại Arsenal, Ian Wright cũng đã cho biết quan điểm của mình về việc này trong chương trình The Debate của đài Sky Sports. Theo đó vị này cho rằng Pogba đang có sức ảnh hưởng lớn với Man United và phó chủ tịch Ed Woodward sẽ đứng về phía anh này:

“Tôi nghĩ rằng ( quyền lực) nằm ở phía của Pogba. World Cup vừa rồi đã nâng cao sức mạnh của cậu ta. Khi bạn nhìn vào Ed Woodward thì thấy rằng ông ta sẽ đứng về phía Pogba, do đó (Jose Mourinho) sẽ chống lại cả hai người đó, và ông ấy (Ed Woodward) là một người tương đối quyền lực, và (điều đó thể hiện) khi bạn có thể đẩy cả hai người đại diện vào trong một tổ hợp, hai người đại diện quyền lực nhất thế giới (Mino Raiola và Jorge Mendes)”, huyền thoại Arsenal nêu quan điểm.

“Giá trị thương mại của Paul Pogba với Man Utd là rất lớn với những người như Woodward. Bạn có một người quản lý mà chỉ làm xáo trộn những thứ trong chiếc giỏ. Paul Pogba đã làm việc đó một cách đơn giản bởi vì quyền lực mới mà cậu ta nghĩ cậu ta có”.

“Tôi chẳng hiểu liệu các cổ động viên Man Utd sẽ hạnh phúc ra sao. Họ có thể hạnh phúc lúc này hay không? Mọi thứ đang trở lại với hai người đó, ngay cả khi Man Utd bắt đầu chơi thứ bóng đá sôi nổi hơn, tôi nghĩ rằng tình huống của Mourinho và Pogba sẽ là một vấn đề của mùa giải này”.

“Ở một giai đoạn nào đó, họ sẽ phải ngội xuống và xem xét nó vì lợi ích tốt nhất cho câu lạc bộ. Họ phải dừng lại. Họ may mắn vì giờ mới là giai đoạn sớm của mùa giải mà thôi, do đó họ có thể giải quyết nó và tiếp tục vào bóng đá”.

“Man United không cần những sự mất tập trung như thế, họ cần Paul Pogba chơi ở phong độ tốt nhất. Cậu ta là một trong những người nên giải quyết tình trạng trên”.

Bái Dương