Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 21 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 674

Indy Boonen: Kieran McKenna sẽ có một sự nghiệp huấn luyện lớn

Cựu cầu thủ U18 Man United là Indy Boonen, hiện tại vừa mới chuyển đến KV Oostende (Bỉ) mới đây đã ca ngợi ông thầy cũ Kieran McKenna là một trong những người giỏi nhất anh từng làm việc cùng.

McKenna được trông chờ sẽ giúp nhiều cho Jose Mourinho trong mùa giải tới. Ảnh:Getty Images

Chuyên gia người Bắc Ireland đã được bổ nhiệm vào đội ngũ của Jose Mourinho cho mùa giải 2018/19 tới và sẽ nắm trách nhiệm về các bài tập của đội 1 – một trọng trách mà Carlos Queiroz đã từng nắm giữ trước đây dưới thời Sir Alex.

Trước đó, HLV McKenna đã thành công lớn ở cấp độ U18 với danh hiệu vô địch cùng trung bình 3 bàn thắng 1 trận.

Và Boonen, người đã từng làm việc với McKenna ở đội U18 Man United song hiện tại đang thi đấu cho KV Oostende (Bỉ) đã hết lời ca ngợi người thầy cũ của mình:

“Khi Kieran trở thành huấn luyện viên mới ở đội U18, ông ấy đã thay đổi tất cả”, Boonen nói với tờ Manchester Evening News.

“Ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng có”.

“Đó là cách ông ấy muốn chơi bóng và cách chúng tôi tập luyện và tiến bộ. Các chúng tôi tập luyện là cách mà đối thủ sẽ chơi ra sao vào hôm thứ bảy. Nếu bạn đá với West Brom thì bạn sẽ được tập với cách mà họ chơi và tập trung vào những điểm yếu của họ”.

“Ông ấy có đầy đủ mọi thứ để có một sự nghiệp lớn, thực sự lớn dưới vai trò huấn luyện viên trong tương lai”.

McKenna được cho là người rất chăm chú đến từng chi tiết, ông tinh chỉnh mọi thứ nhỏ nhất và thường đưa ra những buổi tập luyện không thể đoán trước. Khi còn làm việc ở Tottenham Hotspur, huấn luyện viên này cũng đã đào tạo được những cầu thủ trẻ tài năng và giành danh hiệu ngay mùa đầu của mình ở đội trẻ. Với phong thái tấn công tự tin, mạnh mẽ, McKenna hứa hẹn sẽ là bổ sung cho một Jose Mourinho chắc chắn, thực dụng.

Bái Dương