Chủ nhật Ngày 23 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 04 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 1737

Jamie Redknapp: Đã đến lúc Lingard bước ra ánh sáng

Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Jesse Lingard trong trận đấu vừa qua, huyền thoại Jamie Redknapp cho biết cầu thủ của Manchester United cần phải giữ vững được phong độ này.

Bước vào trận đấu với Arsenal, HLV Jose Mourinho đã khiến không ít người bất ngờ khi sử dụng Jesse Lingard thi đấu ở vị trí hộ công thay vì Juan Mata hay Henrikh Mkhitaryan. Kết quả, tiền vệ 25 tuổi đã trải qua một trận đấu tuyệt vời với 2 bàn thắng ở hiệp 1 và thời điểm quyết định vào hiệp 2.

Chứng kiến phong độ đó của Lingard, Jamie Redknapp khuyên tiền vệ 25 tuổi nên cố gắng chiếm lấy một suất đá chính ở ngay thời điểm bây giờ: “Một tuần tuyệt vời cho Jesse Lingard”, Redknapp nói với Daily Mail sau màn trình diễn tuyệt vời ở trận Watford và Arsenal.

“Bây giờ cậu ấy đã khiến tất cả chú ý về mình. Do đó Lingard cần phải tiếp tục thể hiện được phong độ tốt nhằm tìm kiếm một vị trí chính thức. Tôi thấy quãng thời gian vừa qua, cậu ấy quan tâm đến việc hòa nhập cùng đội bóng hơn là chiếm lấy vai trò chủ chốt”.

“Lingard may mắn khi sở hữu cái đầu rất lạnh trước những tình huống quyết định. Điều này khác xa so với hình ảnh ở thời điểm trước của Dany Welbeck – người thường chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội”.

Dương Nguyễn