Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 06 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 93

Jamie Redknapp khẳng định vấn đề của M.U không chỉ nằm ở Pogba

Cựu cầu thủ của Tottenham cho rằng việc M.U thất bại trong việc tìm kiếm một suất tham dự Champions League mùa giải năm sau không hoàn toàn là lỗi của tiền vệ người Pháp.

Pogba đang có nhiều tin đồn ra đi. Ảnh: Getty Images

Pogba đang đứng trước những tin đồn về việc sẽ gia nhập Real và có những ý kiến cho rằng tiền vệ này nên sớm ra đi để đem lại không khí yên tĩnh cho phòng thay đồ sân Old Trafford nhưng Redknapp tin rằng điều đó là chưa đủ.

“7,8 trận đấu gần đây của Solsa đã để lại khá nhiều câu hỏi. Chúng ta đều đã nhìn vào M.U dưới thời Mourinho và cho rằng ông ấy là vấn đề chính của đội bóng”, Redknapp nói trên Sky Sports, “Không phủ nhận điều đó là đúng đắn, chúng ta có thể thấy ông ấy đang làm hại đội bóng và rất ít cầu thủ sẽ chấp nhận về đội bóng với tình hình như vậy”.

“Từ khi Sir Alex ra đi M.U đã tiêu tốn 744 triệu bảng và điều họ làm là đem về một dàn trưng bày, chứ không phải một đội bóng. Nhìn vào những gì M.C và Liverpool làm thật khác biệt, họ mua những vị trí àm họ còn thiếu. M.U có thể bán Pogba, nhưng điều đó là không đủ. Chúng ta thích Solsa nhưng cậu ấy mới chỉ cầm quyền ở Molde và Cardiff. Nhẽ ra M.U cần một người có thể tham gia TTCN và đưa ra các quyết định, hãy nhớ bạn đang phải cạnh tranh với những Pep Guardiola, Mauricio Pochettino, Jurgen Klopp. Năm tới sẽ rất khó khăn cho Solsa, và nếu họ khởi đầu tệ hại vào mùa giải tới, Solsa sẽ phải chịu rất nhiều sức ép. Và rồi khi thời điểm đến, cậu ấy sẽ phải ra đi – tôi khá chắc điều đó sẽ xảy ra”.

Minh Đức