Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 12 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 100

John Barners: Tôi chẳng còn để tâm tới Manchester United

Huyền thoại của Liverpool, John Barners đánh giá cao phong độ của đội bóng của của mình ở mùa giải này và không còn mấy quan tâm tới những cuộc đấu tranh tại Manchester United.

Barners không còn bận tâm nhiều tới tình hình của Manchester United. Ảnh: Internet

Jose Mourinho đang phải trải qua giai đoạn đầy khó khăn cả công việc trong lẫn ngoài sân cỏ. Trong khi nửa đỏ thành Manchester đang phải vật lộn tìm lại mạch chiến thắng thì đại kình địch Liverpool đang dẫn ngôi đầu với bốn trận toàn thắng trước West Ham, Crystal Palace, Brighton và Leicester. Chính vì vậy Barner không còn mấy bận tâm tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp, đội bóng đang kém Liverpool lên tới 6 điểm trên bảng xếp hạng.

Trả lời khi được hỏi có cảm thấy thỏa mãn về cuộc tranh đấu của United và Mourinho trong khi Liverpool đang có những nước đi riêng cho mình, Barners cảm thấy không hề dễ chịu:

“Không hề”, Barners phát biểu với tờ Starsport.

Giờ đây những điều tốt đẹp đang tới với Liverpool, với sự hòa hợp và thực tế là Klopp luôn ở đó, nhận được sự yêu mến của mọi người, và mọi người đặt niềm tin vào ông ấy và cách mà đội bóng thi đấu, đó là tất cả những gì tôi quan tâm”.

“Tôi không còn quan tâm tới Manchester United làm gì, hay bất cứ đội nào khác”.

“Tôi cảm thấy hài lòng khi Liverpool đang chơi tốt, có sự hòa hợp và ở đây mọi thứ đang đi đúng hướng”.

Bên cạnh đó, Barners cũng đánh giá cao Tottenham trong cuộc cạnh tranh danh hiệu mùa giải này bên cạnh Liverpool, Manchester City.

“Tất nhiên tôi nghĩ là Tottenham”, cựu tiền vệ của The Reds cho biết thêm.

“Man United nữa – họ đã trải qua bốn trận rồi, vì thế chúng ta không thể đoán trước được điều tích cực hay tiêu cực sẽ xảy ra với bất kì đội bóng nào”.

Đến cuối mùa giải, Man United, Tottenham hay Chelsea vẫn có thể cạnh tranh lại với Liverpool”.

“Và tôi không nghĩ Man City sẽ tiếp tục có một mùa giải thành công như những gì họ đã làm được ở mùa giải trước khi bỏ xa mọi đối thủ”.

“Mọi người vẫn sẽ ưu tiên Man City nhiều hơn bởi đơn giản họ vẫn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất”, Barners khẳng định.

Hương Vũ