Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 10 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 595

Joleon Lescott: Pogba phải được chơi ở vị trí phù hợp

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, cựu trung vệ của Man City, Joleon Lescott cho biết tiền vệ Paul Pogba phải được chơi ở vị trí thuận lợi nhằm phát huy tốt đa sức mạnh.

Pogba được thử nghiệm khá nhiều vai trò ở sân Old Trafford. Ảnh: Interenet.

Kể từ khi chuyển đến thi đấu cho Man United, Paul Pogba mang trên người mức giá chuyển nhượng khổng lồ (89 triệu bảng) và nhận được sự kỳ vọng cực lớn từ phía các CĐV. Tuy vậy, cho đến hiện nay, phong độ của ngôi sao người Pháp vẫn khá phập phù và chưa cho thấy tầm ảnh hưởng ổn định tại sân Old Trafford.

Chia sẻ với tờ The Dabate, trung vệ Joleon Lescott nhận định, nếu muốn Pogba tỏa sáng, Man United phải để tiền vệ 25 tuổi chơi ở duy nhất và cố định một vị trí: “Pogba phải chơi ở vị trí sở trường và ổn định để phát huy, cũng như duy trì phong độ. Tôi không hiểu Man United đang làm gì với Pogba”.

“Mỗi tuần, cậu ấy phải đóng một ai trò khác nhau, từ chơi như một tiền vệ trung tâm, sau đó đá rộng rãi hơn và phải bị chỉ trích rất nhiều. Chỉ có Pogba mới biết mình chơi ở đâu là hợp lý nhất”.

Cùng chung quan điểm ới Lescott, Danny Murphy cho biết Pogba nên được đặt cố định ở ị trí sở trường – đó là phía sau tiền đạo.

“Theo dõi Pogba thi đấu thường xuyên, tôi thấy cậu ấy là mẫu cầu thủ sáng tạo, thay vì lao vào tranh chấp với đối thủ. Pogba có thể kiểm soát bóng rất tốt và rất nguy hiểm với khung thành của đối phương. Tôi muốn thấy Pogba đặt tầm ảnh hưởng cho mỗi trận đấu, cậu ấy đủ sức để làm điều đó”.

Dương Nguyễn