Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 09 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 68

Jose Mourinho ám chỉ M.U sau màn lội ngược dòng của Liverpool

Cựu HLV của Quỷ Đỏ đã ngầm nói về việc mình thiếu đi sự ủng hộ ở M.U như thế nào, trái với HLV Jurgen Klopp ở Liverpool.

Kết quả hình ảnh cho mourinho liverpool barcelona

Mourinho cho rằng mình thiếu đi sự ủng hộ ở M.U như thế nào, trái với HLV Jurgen Klopp ở Liverpool. Ảnh: Internet

Liverpool đã có màn lội ngược dòng không tưởng trước Barcelona, từ chỗ thua 3-0 ở lượt đi, Liverpool đã xuất sắc lội ngược dòng 4-0 ở lượt về để năm thứ hai liên tiếp lọt vào chung kết Champions League. Mourinho đã gọi thành tích này là “không tưởng”.

“Nhiều năm làm HLV, tôi không nhớ rằng có thành tích nào không tưởng như thế này”, Mourinho nói trên belN Sports. Tôi nghĩ sự ăn ý giữa HLV và cấu trúc thượng tầng của CLB là điều quan trọng nhất, đó là nền tảng xây dựng tất cả”.

Có thể nói bình luận của Mourinho ám chỉ đến việc HLV Klopp đã được tạo mọi điều kiện để thành công ở Liverpool, điều mà Mourinho cho rằng ông không được có ở M.U.

“Liverpool tin vào Klopp vì họ buộc phải vậy. Các lãnh đạo đều cho phép Klopp được ra quyết định, nếu cậu ấy ra lệnh cho các cầu thủ nhảy xuống vực, họ sẽ phải làm y như vậy. Tôi thì không được như vậy và hãy xem chuyện gì đã xảy ra. Khi HLV có toàn quyền, các cầu thủ sẽ phải nghe theo mà không có thắc mắc gì cả”.

Minh Đức