Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 12 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 1359

Jose Mourinho muốn các cầu thủ Man United tập luyện gấp đôi

Theo nguồn tin từ Anh thì HLV Manchester United nói rằng các cầu thủ sẽ phải tăng cường luyện tập gấp đôi trước khi các ngôi sao World Cup quay lại đội bóng.

Jose Mourinho muốn các cầu thủ tăng cường tập luyện trước mùa giải mới. Ảnh: Internet

Được biết chiến lược gia người Bồ Đào Nha rất muốn nâng cao chất lượng đội hình cũng như thể lực của các cầu thủ để có thể cạnh tranh chức vô địch trong mùa giải mới. Theo đó có khá nhiều ngôi sao của MU đã tham dự kì World Cup lần này và điều đó có thể ảnh hưởng tới các trận đấu đầu mùa giải tới của Quỷ Đỏ.

Ở mùa giải trước MU chỉ xếp ở vị trí thứ hai trong khi đó Man City đã lên ngôi quán quân với số điểm cách biệt lên tới 19 điểm. Và ở mùa giải tới đây ông đã lên kế hoạch rất kĩ lưỡng để có thể có thể cùng đội bóng vô địch mùa giải năm nay bằng mọi giá.

Theo tờ Daily Star thì Mourinho đã mời cả nha sĩ của câu lạc bộ để xem xét rằng của các cầu thủ trong nỗ lực vô cùng kỹ càng của mình. Ngoài ra, ông còn chọn ra một chuyên gia về vệ sinh cá nhân, người sẽ xem xét các vấn đề về sức khỏe và chấn thương của từng thành viên trong đội ngũ.

Một nguồn tin từ sân Old Trafford cho biết trên tờ Daily Star về việc này như sau:

“Jose muốn các cầu thủ của mình có thể trạng tốt nhất trước khi mùa giải bắt đầu”.

“Ông ấy đã giúp họ thực hiện hai buổi huấn luyện cho cả tuần này. Đó sẽ là một việc khó khăn (với họ)”.

“Huấn luyện viên cho rằng họ cần có thể lực phù hợp và quyết tâm vào giải trước khi những cầu thủ ở World Cup quay về trong vài tuần tới”.

“Mọi người sẽ luyện tập từ 11 giờ 30 phút đến 16 giờ chiều cả tuần. Các nha sĩ thậm chí còn có mặt ở Carrington để thực hiện các kiểm tra”.

Các cầu thủ mới và cũ của đội và kể cả những cầu thủ trẻ sẽ có những buổi  luyện tập cùng nhau sắp tới đây để chuẩn bị cho một mùa giải mới bắt đầu.

Vũ Hà