Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 13 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 335

Juan Mata kêu gọi các đồng đội nhanh chóng đứng lên sau thất bại

Trao đổi với tờ Daily Star, Juan Mata đã lên tiếng kêu gọi các đồng đội của mình phải nhanh chóng đứng dậy sau thất bại đáng thất vọng.

Juan Mata kêu gọi toàn đội hãy đứng dậy. Ảnh: Internet.

Vừa qua, Man United đã tạo nên một cú sốc khi bại trận một cách bạc nhược trên sân của Newcastle United. Sau trận thua này, tình hình của đội bóng đang rất tệ và các CĐV cũng như cầu thủ đang dần mất niềm tin cho chặng đường còn lại của mùa giải.

Vì điều đó, như thường lệ, tiền vệ Juan Mata đã đứng lên kêu gọi các đồng đội của mình phải đứng dậy sau thất bại: “Bạn không thể quay ngược thời gian, do đó cách duy nhất là tiếp tục làm việc và biến cơn bực tức này thành động lực để có thể hướng đến những trận tiếp theo”.

“Rất đau đớn khi thua trước Newcastle khi Man United có cơ hội để ghi bàn trong cả hiệp một và hiệp hai. Họ gần như chỉ có 1, nhưng đã tận dụng tốt. Toàn đội phải nhanh chóng tập trung vào FA Cup khi chạm trán với Huddersfield. Đây là cơ hội tuyệt vời để quên đi thất bại đã qua”.

“Nhìn nhận một cách thẳng thắn, chúng tôi chơi rất chán, chậm và cẩu thả trong các đường bóng. Newcastle là đội có động lực hơn và càng thuận lợi khi ghi bàn mở tỷ số. Nhưng họ đã may mắn khi thoát thua trong rất nhiều tình huống mười mươi của chúng tôi”.

Dương Nguyễn