Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 15 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 290

Juan Mata kêu gọi sự kiên nhẫn từ người hâm mộ

Trước một mùa giải khó khăn với nhiều thông tin tiêu cực, tiền vệ người Tây Ban Nha – Juan Mata – đã chia sẻ suy nghĩ và kêu gọi sự kiên nhẫn từ người hâm mộ.

Kết quả hình ảnh cho mata man united leicester

Mata kêu gọi sự kiên nhẫn từ các CĐV sau bầu không khí ảm đạm tại CLB. Ảnh: Internet

Tiền vệ này đã cảm ơn những người hâm mộ đã đến sân Old Trafford để cổ vũ cho đội bóng trong chiến thắng 2-1 trước Leicester City, cũng như mong sự kiên nhẫn và ủng hộ cho đội bóng vào trận đấu tiếp theo, gặp Brighton vào Chủ Nhật này.

Viết trên blog cá nhân, Mata khẳng định tình yêu của mình với giải Ngoại hạng Anh, khi trải qua mùa giải thứ tám anh ở đây, không chỉ vì ấn tượng với sự náo nhiệt và đam mê của người hâm mộ M.U, mà còn vì sự náo nhiệt của tất cả toàn bộ người hâm mộ bóng đá trên nước Anh nữa.

Trên trang blog juanmata8.com, tiền vệ người 30 tuổi này viết:

“Tôi rất thích được chơi bóng ở giải Ngoại hạng. Tôi thích phong cách, phương án tổ chức và trên tất cả, là không khí trên các khán đài. Tôi không bao giờ chán khi nói về nó, sự ủng hộ của người hâm mộ đối với cầu thủ ở đây thật tuyệt vời, và thành thật mà nói, bạn phải cảm thấy biết ơn khi đã được nếm trải bầu không khí tuyệt vời như thế trong đời cầu thủ. Và cuối cùng, bóng đá mà thiếu đi người hâm mộ, thiếu đi bầu không khí người hâm mộ đem lại, thì bóng đá sẽ không còn là một thể thao được yêu thích nhất nữa”.

Mata cho biết thêm rằng chiến thắng vừa rồi đã làm gia tăng sự tự tin cho các cầu thủ M.U, nhưng lại rất thận trọng khi nói về tình trạng các cầu thủ vừa trở về sau kỳ nghỉ hè hậu World Cup.

“Cả đội biết rằng vẫn đang là tháng 8, chúng tôi vẫn còn nhiều điều cần cải thiện và trên hết, chúng tôi có những đồng đội chỉ vừa về tập trung với cả đội. Sự kiên nhẫn và bình tĩnh đang rất cần vào lúc này. Giờ cả đội đã có một tuần để chuẩn bị cho chuyến đi làm khách đầu tiên, gặp Brighton”.

Minh Đức