Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 09 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 522

Juventus thừa nhận thất bại vì Fellaini

HLV Max Allegri của Juventus thừa nhận đã không tính đến trường hợp M.U tung tiền vệ Marouane Fellaini vào sân và đã không có đối sách để chống lại khả năng thể chất của cầu thủ người Bỉ.

Image result for fellaini juventus manchester united

Juventus thừa nhận thất bại vì Fellaini. Ảnh: Internet

M.U đã bị dẫn trước sau pha làm bàn đẳng cấp của người cũ Cristiano Ronaldo thế nhưng Quỷ Đỏ đã thể hiện tinh thần quật cường khi lội ngược dòng 5 phút cuối trận bằng hai bàn thắng của Juan Mata và pha phản lưới của Alex Sandro. Fellaini chỉ xuất hiện 11 phút trên sân nhưng đã thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình với lối chơi lăn xả, không ngại va chạm và Allegri cho rằng đó là bước ngoặt của trận đấu.

“Lượt đi, Fellaini vắng mặt và chúng tôi đã tận dụng lợi thế ấy”, Allegri phát biểu. “Hôm nay cậu ấy đã góp mặt và khả năng tranh chấp bóng của cậu ấy ngay lập tức đã thể hiện ảnh hưởng. Cậu ấy kiếm soát toàn bóng bổng, mặc dù thi thoảng chúng tôi đã cố kiểm soát bóng phía dưới sân. Trao cho họ những cơ hội sút phạt là sai lầm nhất của chúng tôi, và chúng tôi đã phải trả giá vì điều đó. Cẩ đội cần phải học hỏi rất nhiều sau thất bại này”.

Mourinho thì tỏ ra vô cùng vui mừng với chiến thắng này.

“Một điểm là một kết quả chấp nhận được khi đối đầu với Juventus nhưng ba điểm đã làm tất cả thật khác biệt. Một chiến thắng quan trọng với chúng tôi, không chỉ về mặt điểm số mà vì chúng tôi đã đến làm khách trước một đối thủ rất mạnh. Họ là một đội bóng xuất sắc và có thành tích tốt trên sân nhà. Chúng tôi đã đến và không hề sợ hãi, Juventus có thể có tiềm năng hơn chúng tôi, ai cũng biết điều đó, nhưng chúng tôi mới là người giành được chiến thắng”.

Minh Đức