Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 09 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 347

Lee Sharpe: Rashford đã bị đối xử khắc nghiệt ở Man United

Theo cựu Quỷ Đỏ Lee Sharpe thì người đàn em Marcus Rashford của mình đã bị đối xử một cách tương đối khắc nghiệt ở Man United, và sự xuất hiện của Alexis Sanchez sau đó chẳng giúp tình hình tốt thêm.

Rashford đã có một mùa giải phải cạnh tranh gay gắt. Ảnh:OLI SCARFF/Getty Images

Rashford quả thực vừa trải qua một mùa giải tương đối khó khăn.Cầu thủ mới 20 tuổi này thường xuyên phải cạnh tranh suất đá chính với Anthony Martial vào đầu mùa và sau đó là cả với đối thủ nặng ký Alexis Sanchez. Cuối mùa, tiền đạo người Anh đã có cơ hội chơi vị trí số 9 mũi nhọn sở trường khi Lukaku chấn thương, song không thể hiện được nhiều. Tuy vậy, khi lên tuyển Anh, cầu thủ trẻ này vẫn cho thấy những dấu hiệu tiến bộ khi vừa có bàn thắng vào lưới Costa Rica sau một pha sút bóng từ xa trong một trận giao hữu.

Và Lee Sharpe, một cầu thủ cũng đã có thời gian tiến bộ từ khi còn trẻ dưới màu áo Man United dưới thời Sir Alex trong giai đoạn 1988-1996, đã nhận thấy rằng người đàn em của mình đang phải chịu một sự đối xử không đủ khoan dung:

Tôi nghĩ cậu ta đã phải chịu một chút đối xử khắc nghiệp, liên tục bị đẩy ra rồi kéo vào trong đội hình không giúp gì được cho cậu ta cả”, cựu cầu thủ Man united chia sẻ và được tờ Evening Standard ghi lại.

“Có vẻ chẳng giống như là Jose Mourinho đang xây dựng một đội bóng xung quanh ông ấy và ông ta chẳng bao giờ giống một người sẽ đưa những cầu thủ trẻ vào cả”.

“(Tôi) đã có một lứa tuổi như vậy và cũng một vị trí tương tự như Marcus (Rashford) , tôi biết được cảm giác và mặc dù bạn đã có một tuần lẻ, bạn thấy mệt mỏi, bạn muốn tìm thấy nhịp điệu (cho bản thân) và muốn thấy huấn luyện viên ủng hộ bạn. Việc Sanchez đến đó và lấy đi vị trí chẳng giúp gì cậu ta hết”.

“Bị liên tục ra và vào đội hình chẳng có gì tuyệt cả và có chút khó khăn cho cậu ấy trong một đội đá cũng không trôi chảy, không thể vờn bóng xung quanh và đè bẹp (được đối thủ)”.

Bái Dương