Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 11 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 79

Liverpool nên nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của Bruno Fernandes bất chấp việc Man United có thỏa thuận đi chăng nữa

Đó là quan điểm của bình luận viên đài ESPN, Steve Nicol khi cho rằng Jurgen Klopp nên thực hiện động thái với tiền vệ Bruno Fernandes bất chấp sự quan tâm rất lớn từ phía đại kình định Manchester United.

Liverpool nên nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của Bruno Fernandes bất chấp việc Man United có thỏa thuận đi chăng nữa. Ảnh: Internet

Fernandes là một trong những mục tiêu trong tầm ngắm của cả Man United và mới đây nhất  là Liverpool khi nhà đương kim vô địch Champions League muốn nâng cấp đội hình đặc biệt ở khu vực giữa sân.

Và Nicol cho rằng Liverpool nên tận dụng cơ hội để mang về chữ kí của cầu thủ người Bồ Đào Nha, người có giá khoảng 70 triệu bảng.

“Tôi nghĩ đây sẽ là bản hợp đồng tốt cho Liverpool, Cậu ấy sẽ chơi ở khu vực giữa sân”, cựu hậu vệ phải của Liverpool cho biết.

“Nói chung bộ ba tiền vệ của Klopp sẽ có nhiệm vụ thu hồi bóng để chuyền cho bộ ba trên hàng công. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là giai đoạn mà cậu ấy phải cố gắng thêm chút nữa chứ không chỉ đơn thuần là một người chăm chỉ cày cuốc trên sân cũng như thu hồi bóng”.

“Bruno Fernandes có thể bổ sung vào đó. Vâng, cậu ấy có thể nhưng tôi nghĩ cần một chút chất lượng nữa ở phần sân thứ ba so với những gì họ có bây giờ”.

“Cậu ấy sẽ là sự bổ sung tốt và Liverpool cần đội hình mạnh mẽ hơn để san bớt gánh nặng cho đội hình. Có thể đây sẽ là một cú hit, cũng có thể là bản hợp đồng chất lượng”.

Fernandes đã ghi được tới 28 bàn thắng trong tổng số 53 lần ra sân trên mọi mặt trận ở mùa giải này.

Hương Vũ