Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 07 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 2549

Lukaku cảm ơn Carrick vì những buổi huấn luyện hữu ích

Tiền đạo Romelu Lukaku mới đây đã gửi một thông điệp cá nhân tới Michael Carrick, qua đó bày tỏ lời cảm ơn vì những buổi huấn luyện với video hữu ích mà cựu tiền vệ này đã chuẩn bị giúp cho người đàn em của mình sau mỗi trận.

Lukaku đã tiến bộ rất nhiều trong năm qua. Ảnh:Getty

Carrick đã được xác nhận sẽ là một trong những thành phần trong ban huấn luyện của HLV Mourinho sau khi giải nghệ vào cuối mùa vừa rồi. Tuy nhiên, ngay trong quãng thời gian của mùa giải, anh đã có những chuẩn bị cho sự nghiệp huấn luyện của mình.

Được biết, anh đã sẻ dụng những video để chỉ dẫn cho Lukaku và Pogba cũng như những cầu thủ khác trong mùa vừa rồi để có thể cải thiện màn trình diễn của họ.

Dường như các video đó thực sự rất hữu ích, và Lukaku mới đây đã bày tỏ lời cảm ơn của mình đến người đàn anh:

“Michael (Carrick) – đầu tiên, em muốn nói lời cảm ơn nhiều với tất cả những gì anh đã làm với em từ tháng 1”, tiền đạo người Bỉ cho hay và được Manutd.com ghi lại.

“Ý của em không phải là không nhiều người biết được rằng hiện giờ chúng ta đang có những buổi xem video sau mỗi trận để chuẩn bị cho trận tới và, như em đã từng nói, đôi khi người ta nghĩ rằng những buổi làm việc với video đó chẳng giúp em tiến lên gì cả. Nhưng chúng đã có tác dụng bởi vì em đã trở thành một cầu thủ giỏi hơn và em đã trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình rồi”.

“Em tin rằng nó cũng được bắt đầu trong tập luyện khi chúng ta có thêm từng chút một và những buổi tập thêm để trở thành cầu thủ tốt hơn. Con mắt của anh với những chi tiết (trong bóng đá) thực sự giúp em rất nhiều. Em đã có rất nhiều người thầy trong sự nghiệp non trẻ của mình và anh chắc chắn là một trong số họ”.

“Em hy vọng rằng anh có thể tiếp tục quá trình này vào mùa sau. Sẽ rất vui nếu được làm việc với anh trong mùa tới nữa. Hy vọng rằng, em sẽ tiến bộ trong từng chút một, từng chi tiết nhỏ mà anh muốn em tiến bộ”.

“Chúc anh may mắn sau khi kết thúc sự nghiệp và em hy vọng rằng sẽ gặp anh trong giai đoạn tiền mùa giải và chúng ta có thể bắt đầu một chương mới trong công việc của chúng ta”.

Lukaku đã cho thấy sự tiến bộ khá nhiều trong quãng thời gian nửa sau mùa giải đặc biệt là trong vấn đề tư duy, di chuyển không bóng và liệu chăng chính Carrick đã góp công vào đó. Trước đó, Pogba cũng đã từng dánh giá cao những hướng dẫn của cựu tiền vệ này.

Bái Dương