Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 06 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 60

Man United bổ nhiệm Diego Maradona là điều tuyệt vời

Đó là quan điểm của chuyên gia bình luận đài ESPN Shaka Hislop khi cho rằng huyền thoại của Argentina sẽ phù hợp với cương vị thuyền trưởng tại Old Trafford.

Image result for maradona

Hislop cho rằng việc Man United bổ nhiệm Diego Maradona là điều tuyệt vời. Ảnh: Internet

Đầu tuần này Maradona đã phát biểu: “Nếu Manchester United cần một huấn luyện viên thì tôi sẽ là người làm điều đó”, huyền thoại người Argentina phát biểu trên FourFourTwo.

“Tôi biết là họ bán được rất nhiều áo đấu trên thế giới nhưng họ cũng cần giành những danh hiệu. Tôi có thể làm điều đó cho họ”.

Và Hislop cho rằng ban lãnh đạo của United sẽ không để tâm nhiều tới bình luận mà Maradona đưa ra tuy nhiên sẽ rất có lí nếu cựu tiền đạo của Argentina tiếp quản Old Trafford.

“Nói một cách rõ ràng, Diego Maradona đã thông báo về quyết định cạnh tranh của mình cho vị trí huấn luyện tại Man United. Một mặt thì tôi không lấy làm ngạc nhiên về những gì Maradona nói, chúng ta đang nói về Maradona sau tất cả mọi chuyện”.

“Mặt khác, tôi không chắc chắn rằng sẽ có nhiều người coi trọng điều đó, thậm chí cả những ai đang ngồi trên cương vị ban lãnh đạo của Manchester United”.

“Với chúng tôi [những người làm truyền thông], điều này thật tuyệt. Với những người trung lập và cả những người đang ngồi trong ca bin hay trong trường quay để nói về Manchester United, chúng tôi sẽ không kết thúc câu chuyện dài kì này. Đây sẽ là điều khiến công việc của chúng tôi dễ dàng hơn”.

“Nhưng nếu có một phiếu bầu, tôi sẽ bỏ phiếu cho điều đó, sẽ rất tuyệt đấy. Nhưng nếu bạn là fan của Manchester United và quan trọng hơn là ở vị trí của ban lãnh đạo Man United, điều này có thể không mấy ý nghĩa”.

Hương Vũ