Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 15 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 92

Man United có thể sa thải Solskjaer nếu Tottenham đánh bại Liverpool mùa này

Đó là quan điểm của cựu tiền đạo Liverpool, Stan Collymore khi cho rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer có thể mất chiếc ghế nóng nếu đoàn quân của Mauricio Pochettino giành chức vô địch Champions League mùa này.

Kết quả hình ảnh cho solskjaer pochettino

Man United có thể sa thải Solskjaer nếu Tottenham đánh bại Liverpool mùa này. Ảnh: Internet

Tottenham và Liverpool sẽ đối đầu nhau trong trận chung kết Champions League mùa này tại Madrid. Và trong trường hợp những chú Gà trống thành London hạ gục đại kình địch không đội trờ chung của United, chiếc ghế huấn luyện của Solskjaer có thể bị ảnh hưởng nếu như ban lãnh đạo câu lạc bộ muốn quay trở lại với mục tiêu họ từng theo đuổi cho vị trí ghế nóng tại Old Trafford.

“Đây sẽ là cách tuyệt vời để kết thúc một chương năm năm kể từ khi Poch tới đây và trở về nhà. Để giành chức vô địch đối với Tottenham mà nói, trong trường hợp này, trong mùa giải này, có lẽ tôi cần nghĩ một chút về việc sẽ làm điều gì trong tương lai bởi bạn biết đấy, để lặp lại điều gì diệu này, bạn biết đúng không...” Collymore phát biểu trên  Stadium Astro.

“Chúng tôi, dù với tư cách là bình luận viên hay cổ động viên đi nữa cũng không thể không choáng váng khi Ole đã bất bại 17 trận, Ed Woodward cũng thế. Ông ấy nên là người nói rằng ‘mọi người hẳn rất phấn khích, Ole nên đưa chúng ta tới Champions league và sau đó hãy nói chuyện tiếp’”.

“Nhưng họ đã không làm vậy, có thể là trường hợp khác khi tuần trước Mauricio Pochettinho mới nói “Chà nếu tôi vô địch Champions League thì còn gì để làm nữa”.

Khi được hỏi liệu thực sự United có thể sa thải Solskjaer sau vài tháng đảm nhận vai trò toàn quyền, Collymore cho biết thêm:

“Có, tôi sẽ làm. Tôi biết rằng rất nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là điều tệ hại và đối với Ed Woodward, đó sẽ là thất bại lớn khi họ đã tuyển dụng Mike Phelan làm trợ lí. Nhưng đó là kết quả tệ hại trên sân nhà trước Cardiff, ngày cuối cùng của mùa giải khi bạn muốn tạm chia tay mọi người trong mùa hè”.

Hương Vũ