Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 11 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 95

Man United đang hét giá cầu thủ quá cao

Nhà báo Duncan Castles tin rằng việc M.U đang định giá cầu thủ của mình quá cao khiến CLB không thể thanh lý các cầu thủ không đóng góp nhiều cho đội bóng.

Duncan Castles tin rằng việc M.U đang định giá cầu thủ của mình quá cao khiến CLB không thể thanh lý các cầu thủ không đóng góp nhiều cho đội bóng. Ảnh: Internet

Hậu vệ Marcos Rojo gia nhập M.U 5 năm trước sau kỳ World Cup 2014 thành công nhưng các chấn thương đã kìm hãm đóng góp của tuyển thủ Argentina này cho Quỷ Đỏ và dường như cầu thủ này đã được cho phép ra đi tìm kiếm một bến đỗ mới. Theo thông tin gần đầy thì M.U đã định giá Rojo 25 triệu bảng và Castles cho rằng đó là một mức giá vô lý cho một cái tên chuyên ngồi dự bị.

Khi M.U bảo Rojo trị giá 25 triệu bảng thì chẳng bất ngờ khi chả có CLB nào ở Châu Âu hứng thú cả”, Castles nói trên The Transfer Window. “Lời mời duy nhất đến từ Trung Quốc nhưng Rojo không muốn đến đấy, cậu ấy thích thú với cuộc sống ở miền Bắc nước Anh. Có lẽ Rojo muốn tiếp tục chơi bóng ở giải Ngoại hạng nhưng tôi sẽ bất ngờ nếu HLV Solsa tìm được CLB nào chịu trả mức giá đó cho một cái tên ngồi dự bị”.

“Mọi thứ thật phi logic nhưng lại là điều mà PCT Ed Woodward đang thực hiện. Họ hét giá quá cao cho những cái tên không thuộc đội một và rất khó mà thanh lý những cái tên không cần thiết. M.U cần phải giảm giá hoặc tìm cách cho mượn ở các CLB khác để giảm nhẹ đi quỹ lương trước khi nghĩ đến chuyện đem về những cái tên mới”.

Minh Đức