Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 08 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 670

Man United nên bán sáu cầu thủ tuy nhiên cho một ngôi sao cơ hội cuối cùng

Manchester United sẽ phải tiến hành cuộc đại tu trong phiên chợ hè lần này nếu muốn cải thiện đội hình để cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới.

Romelu Lukaku and Anthony Martial

Michael Gray cho rằng Man United nên bán sáu cầu thủ tuy nhiên cho một ngôi sao cơ hội cuối cùng. Ảnh: Internet

Theo đó, cựu hậu vệ của Sunderland, Michael Gray cho rằng nên loại bỏ sáu cầu thủ trong đội hình một của United bao gồm Chris Smalling, Phil Jones và Ashley Young, cũng như bộ ba tiền đạo Alexis Sanchez, Romelu Lukaku và Anthony Martial. Tuy nhiên Gray sẽ cân nhắc cho Luke Shaw cơ hội cuối cũng để chứng tỏ bản thân.

“Chris Smalling rời câu lạc bộ, Phil Jones cũng phải rời”, Gray phát biểu trên talkSPORT.

“Họ đã dành thời gian ở Manchester United, là những cận thần đấy nhưng họ không còn đủ tốt để chơi cho United nữa. Tôi không nghĩ Ashley Young đủ tốt để chơi cho United. Tôi không nghĩ cậu ấy nhận được vị trí nào từ thứ bảy cho tới thứ mười. Còn Luke Shaw, tôi không biết vấn đề của cậu ấy là gì. Tôi là fan bự của cậu ấy khi họ kí hợp đồng. Tôi biết chàng trai này đã có quãng thời gian chấn thương vì vậy bạn phải cho cậu ấy thời gian”.

“Họ chắc chắn cần tiền vệ, chắc chắn là như thế. Tôi đã cố gắng hết sức cho trường hợp của Sanchez và tôi cũng sẵn lòng đưa cho Martial một con lợn đất để cậu ấy có thể đi tới bất kì nơi nào cậu ấy muốn”,

“Và tôi không chắc rằng Lukaku hợp với Man United. Mọi người có thể đặt câu hỏi bởi cậu ấy là tay săn bàn nhưng, sự thật là cậu ấy rất tệ với những pha chạm bóng bước một mà tôi từng thấy ở một trung phong tại Premier League”.

“Tôi thực sự tin điều đó, tôi không nói cậu ấy là cầu thủ tệ nhưng cậu ấy không hợp với Manchester United”.

“Rõ ràng họ phải giữ Marcus Rashford nhưng Man United có rất nhiều việc phải làm để trở lại nơi họ nên đến. Không phải nơi họ muốn, mà là nơi họ nên đến”.

Hương Vũ