Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 08 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 63

Man United nhận hung tin khi Dybala có thể ở lại Juventus

Man United đã bị dội một gáo nước lạnh vào tham vọng chiêu mộ Paulo Dybala khi tiền đạo đang thuộc biên chế của Juventus có thể sẽ tiếp tục gắn bó với Bà Đầm già trong tương lai.

Man United nhận hung tin khi Dybala có thể ở lại Juventus. Ảnh: Internet

Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo từ Real Madrid đã khiến vai trò của Dybala bị lu mờ đi nhiều và chân sút người Argentina đang có ý định rời đi. Tuy nhiên sau khi Maurizio Sarri tới tiếp quản thay thế cho Max Allergri đã khiến Dybala thay đổi ý định của mình. Và nhà báo người Ý, Aurelio Capaldi đã cập nhật một số tình hình chuyển nhượng liên quan tới Dybala trên chương trình a Transfer Window Podcast.

“Paulo Dybala ở mùa cuối mùa giải trước, ngay sau bị Ajax loại ra khỏi cuộc đua tại Champions League đã có quyết định rời đi”, Aurelio cho biết.

“Nhưng sau đó Allergri đã bị thế chỗ, Sarri thích cậu ấy. Vì thế mà có khả năng Dybala sẽ ở lại Juve. Nếu cậu ấy có ý định rời Juventus, cậu ấy sẽ không ở lại Ý nữa. Hoặc là Juve, hoặc là ra nước ngoài tìm bến đỗ. Ngay lúc đó Sarri đã nghĩ cậu ấy sẽ là phương án chơi bên cạnh Douglas Costa và Ronaldo trên hàng công và tôi nghĩ cơ hội để cậu ấy ở lại Juve rất ổn”.

Đáp lại phát biểu của Capaldi, Ian McGarry cho hay:

“Đó chắc chắn là hung tin cho Man United, người rất muốn kí hợp đồng với Paulo Dybala”.

Hương Vũ