Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 07 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 437

Man United sẽ chi số tiền chưa từng thấy trong hè này

Đó là quan điểm của cựu chủ tịch của Crystal Palace, Simon Jordan khi cho rằng Manchester United sẽ tiến hành công cuộc tái thiết câu lạc bộ.

Man United sẽ chi số tiền chưa từng thấy trong hè này. Ảnh: Internet

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã hứa hẹn sẽ thực hiện những bước đi lớn trên thị trường chuyển nhượng hè này sau khi đã bỏ lỡ chiếc vé tham dự Champions League mùa tới và kém nhà đương kim vô địch Manchester City tới 32 điểm trên bảng xếp hạng Premier League.

Mới đây nhất, Man United được cho sẽ mang về tân binh trị giá 15 triệu bảng Daniel James và Jordan hi vọng sẽ có nhiều bản hợp đồng lớn hơn nữa mặc dù không nghĩ nhà cầm quân người Na Uy phù hợp với công việc cải tổ lại Old Trafford sau quãng thời gian dài bết bát.

“Manchester United đã mua Wilfried Zaha về khi ở tuổi 20 với mức phí tương tự 10, 11, 12, 13 hay 14 triệu bảng gì đó”, Jordan phát biểu trên talkSPORT.

“Nếu bạn nhìn vào Manchester United, tôi nghĩ đó chính là động thái chính xác mà đội bóng này nên thực hiện. Tôi không nghĩ họ không mang về cầu thủ thừa với mức phí 15 triệu bảng đâu. Tôi nghĩ United sẽ chi tiêu một khoản tiền chưa từng thấy trong hè này để có thể thu hẹp khoảng cách”.

“Có thể có rủi ro vì tôi nghĩ họ mang về sai huấn luyện viên”.

“Bên cạnh đó, việc Man United mang về Daniel James cũng có rủi ro, đã có những cầu thủ chuyển tới đội bóng lớn hơn và rồi phải dừng sự nghiệp của mình lại. Nhưng điều này đồng thời cũng là động lực với cầu thủ trẻ này”.

Hương Vũ