Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 09 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 650

Man United sẽ gặp phải vấn đề này khi kí hợp đồng với Paulo Dybala

Theo đó, Ian McGarry cho rằng việc ngôi sao của Juventus kí hợp đồng với Manchester United chỉ như cuộc hôn nhân giả không đi tới đâu.

Related image

McGarry cho rằng việc ngôi sao của Juventus kí hợp đồng với Manchester United chỉ như cuộc hôn nhân giả không đi tới đâu. Ảnh: Internet

Dybala là một trong những mục tiêu mà Man United nhắm tới trng phiên chợ hè để xây dựng lai đội hình sau mùa giải đáng thất vọng. Và McGarry đã tiết lộ Quỷ Đỏ đã đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc dành cho cầu thủ đang khoác áo Juventus với mức phí 86 triệu bảng và cũng chỉ ra rằng ban đầu tiền đạo người Argentina muốn rời Torino để giành Champions League.

“Cầu thủ này thích chuyển tới Barcelona hoặc Real Madrid hơn, nhưng tất cả các cuộc đàm phần diễn ra giữa đại diện của cậu ấy và hai đội bóng Tây Ban Nha có vẻ tiêu cực”, McGarry phát biểu với The Transfer Window.

“Ngoài PSG là đội bóng có thể trả khoản phí 100 triệu euro cho điều khoản giải phóng hợp đồng cộng với tiền lương vượt quá 250.000 euro đến 300.000 euro/tuần thì bạn chỉ còn cách nhắm tới các đội bóng nước Anh mới đủ khả năng chi trả cho anh ta. Nhưng đội bóng như Tottenham, họ sẽ không muốn chi tiêu khoản tiền đó đâu. Do vậy loại trừ. Man City cũng chẳng cần cầu thủ thuộc kiểu đó mặc dù thực tế anh chàng này được ví von giống Sergio Aguero mới từ rất sớm trong sự nghiệp khoác áo tuyển Argentina. Có thể, Liverpool có thể có khả năng nhưng liệu bạn có thể bẻ gẫy cây đinh ba trên hàng công của họ khi buộc phải đưa Dybala vào không? Một lần nữa Chelsea tôi không nghĩ họ sẽ đầu tư ở cấp độ này. Ngoài ra thì họ cũng đã mua Christian Pulisic cho vị trí tương tự ở đó rồi”.

“Thật sự có lẽ Manchester United không phải là đội bóng duy nhất ở Anh quan tâm tới Dybala. Có thể, với United họ buộc phải thử và lấy một cầu thủ hạng hai, người không phải đội bóng ưu tú nào cũng muốn nhắm tới. Tất nhiên là hầu hết các cựu cầu thủ của Man United mà chúng ta đang nghe họ bình luận trên các phương tiện truyền thông đang nhắc tới việc Old Trafford không còn là điểm đến hấp dẫn của các cầu thủ”.

“Nhưng giờ nếu bạn hoàn tất thủ tục với một cầu thủ như Dybala, người sở hữu lối đá cá nhân cũng như phong cách thiên về tốc độ, kĩ thuật tuyệt vời, là anh chàng đầy phong độ, cao hơn 10 feet nhưng anh ta còn có những mục tiêu cũng cao hơn thế, bạn biết ý tôi là gì mà”.

“Anh ta thậm chí sẽ không được tham dự Champions League nếu đầu quân cho Manchester United. Vì vậy phải nói rằng đây sẽ là cuộc hôn nhân giả cho cả Manchester United, xét về phương diện môt cầu thủ hay một huấn luyện viên”.

Hương Vũ