Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 10 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 180

Man United sẽ nhớ Ander Herrera

Cựu huyền thoại Quỷ Đỏ, Gary Neville, cho rằng việc tiền vệ người TBN sẽ để lại lỗ hổng ở hàng tiền vệ M.U.

Neville cho rằng Man United sẽ chịu mất mát khi để mất Herrera. Ảnh: Internet

Herrera được cho sẽ chuyển đến PSG vào cuối mùa giải này khi hợp đồng với M.U đáo hạn, Neville vẫn cho rằng khả năng liên kết và hoạt động không biết mệt mỏi của Herrera rất cần thiết với Quỷ Đỏ và việc tiền vệ này ra đi sẽ tạo ra nhiều công việc hơn cho HLV Solsa.

“M.U cần gia tăng sức mạnh ở hàng trung vệ và hậu vệ cánh, giờ họ sẽ cần thêm một tiền vệ trung tâm nữa”, Neville nói trên Sky Sports. “Có thông tin Herrera sẽ đến PSG, vậy nên M.U sẽ cần thay thế cậu ấy. Tôi nghĩ đó là một sự mất mát lớn. Bạn luôn cần có 5 TVTT trong tay, đó là nhu cầu của 1 đội bóng trong bóng đá hiện đại, nếu bạn sử dụng sơ đồ 3 TVTT thì sẽ không thể nào ai cũng ở đẳng cấp cao nhất được”.

“Không phải ai cũng có thể bằng được đẳng cấp của Pogba. Những mẫu cầu thủ như Herrera rất cần thiết, chuyên nghiệp, chịu khó và có thái độ thân thiện. Mọi thứ đều khá ổn. Herrera là chất xúc tác kết nối Matic và Pogba. Matic là người có bộ óc đằng sau còn Herrera là cỗ máy di chuyển để gây áp lực và đoạt lại bóng cho đội”.

Minh Đức